Tác dụng của Nattokinase trên huyết áp

Nattokinase: "thần dược" cho người mắc đột quỵ, tăng huyết áp

Đăng lúc: 31/05/2015 - 09:58

Nattokinase là một enzyme mạnh chiết xuất và tinh chế từ một loại thực phẩm chức năng truyền thống Nhật Bản được gọi là Natto. Natto là một sản phẩm pho mát như làm từ đậu nành luộc hoặc hấp lên men với các vi khuẩn có lợi được gọi là vi khuẩn Bacillus subtilis hoặc Bacillus natto. Natto có một sự nhất quán đặc trưng trơn và hương thơm mạnh mẽ, nhưng nó thường là vô vị . Mặc dù một loạt các sản phẩm từ đậu nành có chứa các enzyme hoạt động , tuy nhiên, enzym trong Natto được quan tâm và nghiên cứu nhiều nhất là enzym nattokinase.

 nattospes

Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men

Phát hiện mới: Nattokinase có trong đậu tương lên men giúp ổn định huyết áp, phá hủy cục máu đông

Natto đã trở thành một phần quan trọng của chế độ ăn uống của Nhật Bản trong hơn một thế kỷ, và được biết đến với tác dụng điều trị của nó trên mạch máu và tim mạch. Nattokinase được công nhận rộng rãi với tác dụng tiêu sợi huyết mạnh của nó, và có thể làm tan các cục máu đông nguy hiểm thông qua một loạt các cơ chế như giảm nồng độ trong huyết tương yếu tố VII, VIII, fibrinogen, tan trực tiếp cục máu đông và tăng hàm lượng Plasminogen,... Trong trường hợp này, nattokinase hoạt động giống như của tự nhiên sản xuất enzyme phân hủy fibrin của cơ thể được gọi là plasmin. Plasmin được tìm thấy trong máu và phục vụ như là một hệ thống phòng thủ chống lại các cục máu đông nguy hiểm liên quan đến bệnh tim mạch và đột quỵ. Nattokinase cũng chia sẻ một cơ chế cục máu đông tan tương tự như với các thuốc tan huyết khối khác thường được sử dụng . Tuy nhiên , Nattokinase là rẻ hơn nhiều và có ít tác dụng không mong muốn.

Một tác dụng khác của Nattokinase được tìm thấy năm 1995, sau 15 năm tìm ra Nattokinase là tác dụng ổn định huyết áp. Nghiên cứu tại đại học khoa học và nghệ thuật Nhật Bản thấy răng, Nattokinase ngoài tác dụng làm giảm độ nhớt máu, Nattokinase còn có tác dụng ức chế enzym ACE giúp ổn định huyết áp. Từ đó đến nay, đã có nhiều nghiên cứu lâm sàng đánh giá tác dụng này của Nattokinase.

Trong một nghiên cứu kiểm tra ảnh hưởng của việc bổ sung Nattokinase lên huyết áp ở những người có tiền tăng huyết áp hoặc tăng huyết áp giai đoạn 1. Trong một nghiên cứu mù đôi, thử nghiệm ngẫu nhiên, có kiểm soát, 86 người tham gia khác nhau, từ 20 đến 80 tuổi với một tâm thu không được điều trị huyết áp ban đầu (SBP) của 130-159 mmHg nhận nattokinase (2.000 FU / viên) hoặc một viên nang giả dược trong 8 tuần. Bảy mươi ba đối tượng hoàn thành giao thức. So với nhóm chứng, những thay đổi ròng trong huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương (huyết áp tâm trương) là -5,55 mmHg (khoảng tin cậy 95% [CI], -10.5 đến -0.57 mmHg; p Thay đổi ròng tương ứng trong hoạt động renin là -1,17 ng / ml / h cho nhóm Nattokinase so với nhóm chứng (p Trong kết luận, bổ sung, nattokinase giúp giảm huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương. Những phát hiện này cho thấy rằng uống nhiều của nattokinase có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa và điều trị cao huyết áp.

nattospes

Nattospes là sản phẩm đầu tiên có chứa Nattokinase

Tại Việt Nam: Nattokinase đã được nghiên cứu và đem lại hiệu quả "kỳ diệu" cho rất nhiều người mắc tăng huyết áp, đột quỵ

Tại Việt Nam, Nattokinase được biết đến với cái tên Nattospes _ sản phẩm đầu tiên trên thị trường có chứa thành phần là Nattokinase cùng với công nghệ bào chế hiện đại giúp giữ nguyên được hoạt tính sinh học của Nattokinase. Ra đời hơn 10 năm nay, Nattospes đã đem một cuộc sống vui khỏe, tràn đầy sức sống cho rất nhiều người bệnh. Nattospes cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường đã được tiến hành nghiên cứu tại 3 bệnh viện lớn là Bệnh viện Quân y 103 do PGS. TS Nguyễn Minh Hiện thực hiện về tác dụng điều trị của Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ thiếu máu não trong giai đoạn cấp và kết quả thu được là Sản phẩm Nattospes có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và cải thiện di chứng tốt.

Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não (tai biến mạch máu não) tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 hoàn thành năm 2008 do GS.TS Nguyễn Văn Thông thực hiện đã cho thấy: Nattospes có hiệu quả tương đương với aspirin (thuốc đầu tay trong điều trị tai biến mạch máu não), dự phòng tai biến: cải thiện, phục hồi khả năng nhận thức, vận động, tái hòa nhập xã hội của bệnh nhân.

Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não (tai biến mạch máu não) tại bệnh viện Bạch Mai hoàn thành năm 2009 do BS CK2 Nguyễn Công Doanh thực hiện đã cho thấy: Trên lâm sàng cũng như trong dự phòng tái phát, Nattospes có hiệu quả tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

Dưới đây là đánh giá của PGS.TS Nguyễn Minh Hiện _ Trưởng khoa đột quỵ não, Bệnh viện 103  về kết quả nghiên cứu về tác dụng của Nattospes đối với đột quỵ não

 

Đừng bỏ lỡ những phân tích của GS.TS Nguyễn Văn Thông _ Phó chủ tịch hội phòng chống đột quỵ Việt Nam, chủ nhiệm khoa thần kinh Bệnh viện trung ương Quân đội 108 chia sẻ về tác dụng của Nattokinase trong Nattospes

 

Trên thực tế với hơn 10 năm có mặt trên thị trường, Nattospes đã đem lại niềm vui, niềm hy vọng cho bệnh nhân và người nhà mắc các bệnh tăng huyết áp, đột quỵ não (tai biến mạch máu não). Dưới đây là một số trong rất nhiều bệnh nhân điển hình đã tìm được niềm vui, cuộc sống mới nhờ sản phẩm Nattospes. Tiêu biểu là trường hợp của Ông Hoàng Minh Đạo trú tại Cụm 6, thôn Kỳ Úc, thị trấn Phúc Thọ, Hà Nội bị đột quỵ 3 lần liên tiếp, ông và gia đình tưởng rằng ông chẳng thể qua khỏi, ai nấy đều vô cùng lo lắng và sợ hãi. Nhưng rồi nhờ có niềm tin và sự kiên trì điều trị ông đã vượt qua cửa ải "tử thần" một cách kỳ diệu . Cùng lắng nghe câu chuyện của ông:

Ông Hoàng Minh Đạo là một giáo viên dạy văn đã nghỉ hưu, lần đầu tiên bị đột quỵ, ông bị liệt và phải thực hiện mọi sinh hoạt ngay trên giường. Ông nằm viện điều trị 1 tháng, sức khỏe có cải thiện nhưng ông vẫn không đi lại được. Sau đó, ông xuất viện điều trị tại nhà, nhưng tình trạng bệnh vẫn không cải thiện mấy. Đầu năm 2008, ông bị đột quỵ tái phát, nằm viện điều trị được nửa tháng thì ông về ăn tết và sau khi về nhà được 11 ngày ông lại bị đột quỵ 1 lần nữa. Đến lúc này thì, không khí căng thẳng, lo lắng bao trùm cả gia đình, vợ ông nói "Ông ấy đổ bệnh lần 3 tưởng chết". Nhưng "còn nước còn tát" gia đình ông chuyển sang khoa đông y để điều trị, tại đây ông biết đến Nattospes, ông quyết định dùng với liều 4viên/ ngày chia 2 lần, sau 3 tháng thì sức khỏe của ông được cải thiện rõ rệt, ông ăn ngủ tốt hơn, đi lại được, mọi cử động tay chân đã dần hồi phục trở lại, sinh hoạt trước đây phải nhờ vợ con thì nay ông đã tự làm được, do vậy mà ông yên tâm sử dụng cho đến nay.

 

NATTOSPES được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý

Tác dụng của Nattospes không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp bệnh nhân sử dụng tốt, qua ý kiến đánh giá của các chuyên gia mà sản phẩm này còn được người tiêu dùng bình chọn với nhiều giải thưởng cao quý liên tục nhiều năm liền: “ Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Và mới đây nhất, sản phẩm này đã lọt vào danh sách sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng năm 2016”.

 nattospes

Một trong nhiều giải thưởng công nhận hiệu quả của Nattospes

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, bạn đã biết phải làm gì để ngăn chặn tai biến mạch máu não hay đột quỵ não xuất hiện và ngăn chặn tái phát, điều hòa huyết áp, phá hủy các cục máu đông, cải thiện di chứng của đột quỵ não hiệu quả, lâu dài! Đừng để tai biến mạch máu não, tăng huyết áp,… ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn ! Sức khỏe là món quà vô giá mà tạo hóa đã ban tặng cho chúng ta, hãy để Nattospes gìn giữ món quà này cho các bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim,... cũng như phương pháp điều trị bạn có thể truy cập trang web benhtanghuyetap.vn hoặc gọi hotline 0984.858.867 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

Hiến Hoàng

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng • avatar
  Lê thị ngọc Diệp Gửi lúc 23:33 - 14/02/18
  Tôi thường hay bị đau 1/2 đầu. Lúc bên trái lúc bên phải. Khi đau thì hay có hiện tượng mạch máu phồng to hơn bt. Tôi thường xuyên uống 3b bổ tk + ginko đau quá có dùng panadol estra. Huyết áp thường 100/60 nay tôi 60 tuổi. Tôi có dùng nattopes đc ko . Nếu đc thì có phải ngừng các loại đangvsd ko. Tôi bị bướu cổ đã hơn 30 năm nay ko mổ. Xin đc tư vấn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Nattospes an toàn do đó không ảnh hưởng đến bệnh bướu cổ. Nattospes giúp làm giảm độ nhớt, độ dính của máu, nhờ vậy giảm thiểu được các điều kiện gây ra huyết khối và các tai biến về mạch máu não, tim như: tăng huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não, thiểu năng mạch vành… Sau khi dùng Nattospes huyết áp ổn định, đau đầu chóng mặt được cải thiện thì bạn dừng được các thuốc đang dùng nhé. Chúc sức khỏe
 • avatar
  Việt Hong Gửi lúc 16:09 - 29/12/17
  Uống thuốc nattospes có phải uống thuốc tây nữa không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Tùy thuộc vào tình trạng bệnh cụ thể mà cân nhắc trường hợp của bạn có phải dùng thuốc tây y hay không? Nếu bạn mới bị tiền huyết áp cao tức là huyết áp ở mức 130 - 139/ 80 - 89 mmHg thì bạn có thể sử dụng Nattospes mà chưa cần sử dụng thuốc tây y. Còn nếu bạn đã được chẩn đoán mắc bệnh tăng huyết áp thì bạn có thể dùng phối hợp với thuốc hạ huyết áp để giúp đưa huyết áp về mức tối ưu, giảm liều thuốc điều trị tây y được bạn nhé! Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến số 0984 858 867 để được dược sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Việt hong Gửi lúc 16:06 - 29/12/17
  Tôi bị huyết áp cao nên sử dụng thế nào
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn bị huyết áp cao thì bạn có thể sử dụng phối hợp với thuốc hạ huyết áp để hỗ trợ làm hạ huyết áp tốt hơn mà không phải tăng liều dùng thuốc hạ huyết áp, đồng thời Nattospes sẽ giúp phá vỡ các cục máu đông và ngăn chặn hiệu quả nguy cơ đột quỵ não. Bạn nên dùng với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần, trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h bạn nhé! Nên sử dụng một đợt từ 3 - 6 tháng bạn nhé! Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến số 0984 858 867 để được dược sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  NGuyễn ngọc dư Gửi lúc 14:43 - 06/12/17
  Một hộp có bao nhiêu viên ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Một hộp có giá là 165.000 đ/hộp. Nếu bạn lấy từ 10 hộp trở lên giá còn 160.000 đ/ hộp. Bạn có thể gọi đến số 0984 858 867 để được dược sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  Ánh châu Gửi lúc 10:48 - 18/11/17
  Tư vấn giùm em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn cụ thể. Hoặc bạn có thể gọi đến số 0984 858 867 để được dược sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  TÙNG Gửi lúc 22:35 - 16/11/17
  Tôi thường choáng mặt như thiếu máu, Tôi có dùng được Nattospes không ạ. Xin cảm ơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Các trường hợp thiếu máu não, chóng mặt, choáng váng, buồn nôn, giảm tập trung, đau đầu,... đều nên sử dụng Nattospes để giúp tăng cường tuần hoàn lưu thông máu, cung cấp dưỡng chất và oxy cho não đầy đủ thì tình trạng này sẽ sớm được cải thiện bạn nhé! Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  TÙNG Gửi lúc 22:29 - 16/11/17
  Cho mình tham khảo giá bán của Nattospes được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Giá của Nattospes là 165.000đ/ hộp, nếu bạn lấy từ 10 hộp trở lên giá sẽ là 160.000đ/ hộp bạn nhé! Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến số 0984 858 867 để được dược sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO