Tai biến gây di chứng vận động khó khăn

Tai biến gây di chứng vận động khó khăn

Đăng lúc: 31/05/2015 - 09:59
Bùi Giang
Bùi GiangLTS: Đột quỵ não (hay tai biến mạch máu não) là một trong những bệnh nguy hiểm hàng đầu hiện nay, có nguy cơ gây tử vong cao đứng thứ 2 trên thế giới. Để giải đáp thắc mắc của độc giả, kênh chuyên biệt về sức khỏe JoyFM đã mời TS. Vũ Thị Khánh Vân - Nguyên chủ nhiệm khoa A9, Viện YHCT Quân đội tham gia tư vấn về căn bệnh này.

Đột quỵ để lại nhiều di chứng nguy hiểm

Câu hỏi: Mẹ cháu bị tai biến từ tháng 6/2014, sau đó mọi sinh hoạt và vận động trở nên khó khăn. Mẹ cháu phải dùng thuốc liên miên và đi khám thường xuyên nhưng các di chứng của bệnh cũng không được cải thiện nhiều. Từ tháng 12/2014 mẹ cháu có dùng Nattospes kết hợp dùng thuốc điều trị tăng huyết áp thì thấy tình trạng tốt lên. Mẹ cháu đi lại dễ dàng, cơ thể nhanh nhẹn hơn. Xin hỏi, mẹ cháu dùng Nattospes lâu dài có thể ngăn ngừa đột quỵ tái phát được không?(Kim Liên, Hà Nội).

Tai biến gây di chứng vận động khó khăn

Tai biến gây di chứng vận động khó khăn

Vận động khó khăn là di chứng thường gặp của đột quỵ

rả lời: Có thể thấy, lựa chọn sản phẩm Nattospes cho mẹ bạn để hỗ trợ điều trị sau đột quỵ là vô cùng đúng đắn. Nattospes là thực phẩm chức năng uy tín, có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị đột quỵ não, cũng như cải thiện các di chứng do đột quỵ một cách hiệu quả, an toàn. Bạn có thể cho mẹ dùng sản phẩm này lâu dài, kết hợp với các thuốc tây y để tăng hiệu quả điều trị và ngăn ngừa đột quỵ tái phát.

Năm 2014, Nattospes vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn, giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng và giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ Tin &Dùng” do Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng, Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên từ năm 2006.

Điện thoại tư vấn: 04.37757066 / 08.39770707

Truy cập trang web: http://dotquynao.vn để biết thêm thông tin.


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:

QUẢNG CÁO