Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào bác sỹ ! Bác của cháu bị tiểu đường đã lâu, gần đây mắt bị mờ, đi khám ở bệnh viện Bạch Mai thì kết luận là do bị phình động mạch ở não chèn vào dây thần kinh ở mắt làm mờ mắt. Hiện nay đã điều trị được 10 ngày (hàng ngày có uống, truyền, tiềm thuốc) nhưng bác bảo vẫn không thấy có tiến triển gì, mắt ngày càng mờ, tâm lí của bác ngày càng bi quan ( vì bác là giáo viên tiểu học nên rất coi trọng đôi mắt ). Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh này có thể chữa được không?chữa như thế nào? bác có thể gợi ý cho cháu chế độ ăn uống, tập luyện để có thể hồi phục được thị lực với ạ. Mong bác sĩ sớm phản hồi lại cho cháu. Cháu cảm ơn (09:58 - 31-05-2015)
Năm nay tôi 57 tuổi, mỗi sáng thỉnh thoảng khi vừa mở mắt thức dậy tôi thấy chóng mặt buồn nôn đi khám bác sĩ đo điện não đồ kết quả là thiểu năng tuần hoàn não tuy nhiên có bác sĩ bảo rằng đo điện não đồ không chính xác cần phải chụp citi mới biết rõ bệnh. Tôi phải uống thuốc thường xuyên. Mặc dù uống thuốc thường xuyên nhưng tôi vẫn bị chóng mặt căng 2 bên trán dây thần kinh đầu bị giật rất đau. Vậy tôi cần phải điều trị thế nào, thuốc gì để được kết quả tốt hơn. (09:58 - 31-05-2015)
Tai biến do huyết áp cao (Nguyễn Thị Hòa)
Tôi 64 tuổi đã nhập viện vì đột quỵ (huyết áp 22/15) và đã điều trị hồi phục vẫn uống thuốc giảm huyết áp, duy trì ở mức 13-15/ 9-10. Xin hỏi huyết áp đã tối ưu chưa? Hay cần giảm tới 12/8? (09:58 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO