Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Ba tôi bị tai biến mạch máu não do nhồi máu não để lại các di chứng như: không đi lại được, nói ngọng, tay không cử động được… Tôi nghe nói việc điều trị tai biến mạch máu não rất khó có thể khắc phục các di chứng. Xin hỏi, ba tôi nên chữa thế nào để có thể vận động được. Sử dụng Nattospes trong trường hợp của ba tôi có được không? (16:45 - 29-10-2015)
Ông nhà tôi bị liệt nửa người. Thị lực một bên giảm rõ rệt hầu như không nhìn thấy gì, nói ngọng, qua tìm hiểu thông tin tôi được biết ông có các triệu chứng của bệnh trúng phong. Xin hỏi tình trạng của ông có phải đúng bị bệnh này không và nên làm cách nào để khắc phục tốt tình trạng của ông? Qua tham khảo thông tin để điều trị bệnh, tôi có tìm hiểu sản phẩm Nattospes, xin bác sĩ cho tôi rõ hơn về sản phẩm này, tôi muốn mua cho ông tôi sử dụng có được không? (13:46 - 08-10-2015)
Kính chào bác sĩ. Bố em năm nay hơn 70 tuổi, bị tăng huyết áp và có sử dụng thuốc hạ huyết áp đều đặn hàng ngày, nhưng bố em bị yếu cơ, tay chân yếu và khó hoạt động. Em định mua thuốc bổ gân cốt cho bố uống không biết có được không ạ? Việc sử dụng thuốc này có ảnh hưởng đến bệnh hiện tại của bố em không như làm huyết áp cao hơn, xin bác sĩ tư vấn cụ thể để giúp bố em sớm cải thiện được sức khỏe. Do yếu cơ nên bố em rất ngại vận động và đi lại. Cám ơn bác sĩ rất nhiều (08:53 - 03-09-2015)
Bố tôi đã gần 70 tuổi, có tiền sử huyết áp cao và bị tai biến mạch máu não để lại di chứng liệt nửa người bên trái cách đây gần 8 năm. Thời gian từ ngày bị bệnh đến nay bố tôi có điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng tiến triển rất chậm. Bố tôi sử dụng Nattospes được 5 tháng nay có biển chuyển tích cực, tuy chưa cử động được nhưng tay có cảm giác. Xin hỏi bác sĩ với tình trạng bệnh của bố tôi bị nhiều năm thì việc sử dụng sản phẩm Nattospes có phục hồi được các tổn thương không? (08:34 - 25-08-2015)
Đột quỵ có thể phòng tránh nhờ sử dụng Nattospes hàng ngày Đột quỵ xảy ra nguyên nhân hàng đầu do huyết áp lên quá cao gây vỡ các mạch máu. Phòng ngừa bệnh cần điều trị tích cực, thay đổi lối sống và uống Nattospes Bố tôi năm nay 48 tuổi, có lần huyết áp của ông lên 180/90mmHg. Hiện ông đang dùng thuốc hạ huyết áp của BS kê. Tôi đọc sách báo tìm hiểu về bệnh của ông thì được biết tăng huyết áp là nguyên nhân gây đột quỵ hàng đầu. Sau khi tìm hiểu các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh này tôi đã mua Nattospes về cho ông dùng. Ông đã sử dụng được hơn 3 tháng, kiểm tra huyết áp thấy ổn định hơn, sức khỏe tốt hơn và da dẻ hồng hào. Xin hỏi bố tôi có thể sử dụng Nattospes lâu dài được không, có gây ra tác dụng phụ không mong muốn nào không? (13:37 - 19-08-2015)
QUẢNG CÁO