Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi năm nay 58 tuổi, là nhân viên công chức, gần đây thỉnh thoảng tôi có cảm giác nóng phừng phừng ở mặt rồi một lúc sau thì hết và hay có hiện tượng đau đầu. Vừa rồi tôi có khám sức khỏe định kỳ tại nơi làm việc thì phát hiện huyết áp là 145/90 mmHg, bác sĩ đã đo lại mấy lần nhưng đều cho kết quả tương tự. Bác sĩ kết luận tôi bị tăng huyết áp và cho dùng thuốc để giảm huyết áp. Tôi đã từng nghe đến bệnh lý này do có nhiều người mắc nhưng chưa tìm hiểu rõ, tôi muốn hỏi bác sĩ là bệnh tăng huyết áp có nguy hiểm không? Có ảnh hưởng tới tính mạng của tôi không? ( Nguyễn Minh – Đồng Nai ) (08:15 - 01-08-2017)
Đỗ Minh Quý (Đỗ Minh Quý)
Thưa bác sỷ! em năm nay 44t, cách đây 2 ngày đột nhiên e bị đau lói bên trái (bên tim), khi thở binh thường thì ko sao nhưng khi hít sâu vào thì hơi đau nhói, xin hỏi bác bỷ đó là chịu chứng của bệnh gì ạ! xin bác sỷ hẩy cho e lời khuyên ạ! xin cám ơn bác sỷ. (23:54 - 04-04-2017)
Ba tôi bị tai biến mạch máu não do nhồi máu não để lại các di chứng như: không đi lại được, nói ngọng, tay không cử động được… Tôi nghe nói việc điều trị tai biến mạch máu não rất khó có thể khắc phục các di chứng. Xin hỏi, ba tôi nên chữa thế nào để có thể vận động được. Sử dụng Nattospes trong trường hợp của ba tôi có được không? (16:45 - 29-10-2015)
Ông nhà tôi bị liệt nửa người. Thị lực một bên giảm rõ rệt hầu như không nhìn thấy gì, nói ngọng, qua tìm hiểu thông tin tôi được biết ông có các triệu chứng của bệnh trúng phong. Xin hỏi tình trạng của ông có phải đúng bị bệnh này không và nên làm cách nào để khắc phục tốt tình trạng của ông? Qua tham khảo thông tin để điều trị bệnh, tôi có tìm hiểu sản phẩm Nattospes, xin bác sĩ cho tôi rõ hơn về sản phẩm này, tôi muốn mua cho ông tôi sử dụng có được không? (13:46 - 08-10-2015)
QUẢNG CÁO