Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Kính chào bác sĩ. Bố em năm nay hơn 70 tuổi, bị tăng huyết áp và có sử dụng thuốc hạ huyết áp đều đặn hàng ngày, nhưng bố em bị yếu cơ, tay chân yếu và khó hoạt động. Em định mua thuốc bổ gân cốt cho bố uống không biết có được không ạ? Việc sử dụng thuốc này có ảnh hưởng đến bệnh hiện tại của bố em không như làm huyết áp cao hơn, xin bác sĩ tư vấn cụ thể để giúp bố em sớm cải thiện được sức khỏe. Do yếu cơ nên bố em rất ngại vận động và đi lại. Cám ơn bác sĩ rất nhiều (08:53 - 03-09-2015)
Bố tôi đã gần 70 tuổi, có tiền sử huyết áp cao và bị tai biến mạch máu não để lại di chứng liệt nửa người bên trái cách đây gần 8 năm. Thời gian từ ngày bị bệnh đến nay bố tôi có điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng tiến triển rất chậm. Bố tôi sử dụng Nattospes được 5 tháng nay có biển chuyển tích cực, tuy chưa cử động được nhưng tay có cảm giác. Xin hỏi bác sĩ với tình trạng bệnh của bố tôi bị nhiều năm thì việc sử dụng sản phẩm Nattospes có phục hồi được các tổn thương không? (08:34 - 25-08-2015)
Đột quỵ có thể phòng tránh nhờ sử dụng Nattospes hàng ngày Đột quỵ xảy ra nguyên nhân hàng đầu do huyết áp lên quá cao gây vỡ các mạch máu. Phòng ngừa bệnh cần điều trị tích cực, thay đổi lối sống và uống Nattospes Bố tôi năm nay 48 tuổi, có lần huyết áp của ông lên 180/90mmHg. Hiện ông đang dùng thuốc hạ huyết áp của BS kê. Tôi đọc sách báo tìm hiểu về bệnh của ông thì được biết tăng huyết áp là nguyên nhân gây đột quỵ hàng đầu. Sau khi tìm hiểu các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh này tôi đã mua Nattospes về cho ông dùng. Ông đã sử dụng được hơn 3 tháng, kiểm tra huyết áp thấy ổn định hơn, sức khỏe tốt hơn và da dẻ hồng hào. Xin hỏi bố tôi có thể sử dụng Nattospes lâu dài được không, có gây ra tác dụng phụ không mong muốn nào không? (13:37 - 19-08-2015)
Tôi bị tăng huyết áp hơn 4 năm nay, tiền sử gia đình tôi đều mắc căn bệnh này như bố mẹ, ông bà tôi nhưng không gây nguy hiểm lắm, mọi người đều thọ trên 80 tuổi. Hiện tại tôi hơn 50 tuổi, công việc thường ngày tôi làm việc trên máy tính 8h/ ngày. Bác sĩ kê thuốc điều trị huyết áp cho tôi là Amlodipine và Enalaprin ngày uống 2 lần vào buổi sáng và buổi chiều. Mỗi lần uống 1 viên. Khi duy trì thuốc đều đặn thì huyết áp của tôi ổn ở mức 140/90mmHg cũng ít khi bị tăng cao hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi một số thắc mắc sau: - Các thuốc điều trị huyết áp của tôi có gây ra tác dụng phụ gì không vì tôi phải sử dụng thuốc lâu dài - Nếu có tác dụng phụ có nên yêu cầu bác sĩ đổi thuốc không - Từ ngày thuốc thuốc huyết áp tôi có dị ứng với thuốc giảm đau là Diclofenac và Alaxan, có phải nguyên nhân do tôi uống thuốc huyết áp không, tôi có cần đi kiểm tra lại không Xin cám ơn bác sĩ rất nhiều. (15:32 - 12-08-2015)
Thưa bác sĩ, sau khi bị dấu hiệu tai biến cách đây hơn 2 năm thì mẹ tôi có biểu hiện nói chậm và đi lại mất thăng bằng và khó khó khăn hơn trước. Mẹ tôi có khám và điều trị tại bệnh viện kết hợp với sử dụng Nattospes đến nay sức khỏe mẹ tôi đã được cải thiện, tôi rất mừng. Tôi đọc báo thấy có nhiều nghiên cứu về sản phẩm này, xin bác sĩ cho biết thông tin cụ thể về sản phẩm cũng như các nghiên cứu để mẹ tôi có thể an tâm duy trì sử dụng lâu dài. (13:26 - 05-08-2015)
QUẢNG CÁO