Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Đỗ Minh Quý (Đỗ Minh Quý)
Thưa bác sỷ! em năm nay 44t, cách đây 2 ngày đột nhiên e bị đau lói bên trái (bên tim), khi thở binh thường thì ko sao nhưng khi hít sâu vào thì hơi đau nhói, xin hỏi bác bỷ đó là chịu chứng của bệnh gì ạ! xin bác sỷ hẩy cho e lời khuyên ạ! xin cám ơn bác sỷ. (23:54 - 04-04-2017)
Ba tôi bị tai biến mạch máu não do nhồi máu não để lại các di chứng như: không đi lại được, nói ngọng, tay không cử động được… Tôi nghe nói việc điều trị tai biến mạch máu não rất khó có thể khắc phục các di chứng. Xin hỏi, ba tôi nên chữa thế nào để có thể vận động được. Sử dụng Nattospes trong trường hợp của ba tôi có được không? (16:45 - 29-10-2015)
Ông nhà tôi bị liệt nửa người. Thị lực một bên giảm rõ rệt hầu như không nhìn thấy gì, nói ngọng, qua tìm hiểu thông tin tôi được biết ông có các triệu chứng của bệnh trúng phong. Xin hỏi tình trạng của ông có phải đúng bị bệnh này không và nên làm cách nào để khắc phục tốt tình trạng của ông? Qua tham khảo thông tin để điều trị bệnh, tôi có tìm hiểu sản phẩm Nattospes, xin bác sĩ cho tôi rõ hơn về sản phẩm này, tôi muốn mua cho ông tôi sử dụng có được không? (13:46 - 08-10-2015)
Kính chào bác sĩ. Bố em năm nay hơn 70 tuổi, bị tăng huyết áp và có sử dụng thuốc hạ huyết áp đều đặn hàng ngày, nhưng bố em bị yếu cơ, tay chân yếu và khó hoạt động. Em định mua thuốc bổ gân cốt cho bố uống không biết có được không ạ? Việc sử dụng thuốc này có ảnh hưởng đến bệnh hiện tại của bố em không như làm huyết áp cao hơn, xin bác sĩ tư vấn cụ thể để giúp bố em sớm cải thiện được sức khỏe. Do yếu cơ nên bố em rất ngại vận động và đi lại. Cám ơn bác sĩ rất nhiều (08:53 - 03-09-2015)
QUẢNG CÁO