Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Vài ngày trước tôi bị choáng váng đầu óc, mặt mũi xây xẩm, bước đi không vững, mất thăng bằng, mắt nặng mặt nóng và đỏ, miệng buồn nôn, người khó chịu. Bố mẹ nói tôi bị trúng gió nhưng khi đến bác sĩ thăm khám đo huyết áp là 135mm Hg, bác sĩ nói tôi có dấu hiệu huyết áp cao. Tôi tìm hiểu thì được biết tình trạng của tôi rất giống triệu chứng bệnh đột quỵ. Tôi rất sợ bệnh tái phát và huyết áp cao, tôi có đã bắt đầu sử dụng Nattospes nhưng biểu hiện buồn nôn thì vẫn còn, người vẫn mệt mỏi, ì ạch. Trường hợp của tôi nên uống Nattospes ra sao để có hiệu quả tốt nhất. Tôi còn khá trẻ liệu có mắc bệnh này không? (16:34 - 28-07-2015)
Tôi năm nay 62 tuổi, có tiền sử bị tai biến mạch máu não cách đây 3 năm. Sau khi điều trị bệnh đột quỵ ổn định sức khỏe tôi bình thường nhưng có chứng hay quên. Những chuyện mới xảy ra tôi cũng không nhớ nổi mặc dù cố gắng suy nghĩ về nó. Tôi rất sợ tình trạng này sẽ khiến trí não của mình tồi tệ hơn, xin hỏi bác sĩ cách khắc phục tình trạng của tôi. Tôi có thể tập luyện gì để tốt cho tình trạng của mình không? (13:40 - 21-07-2015)
Mẹ tôi năm nay 57 tuổi, trước đây không bị tăng huyết áp nhưng đã bị đái tháo đường 5 năm. Đầu năm 2014 huyết áp của mẹ tôi có lần tăng gần 170/95 và cũng nhiều lần tăng trở lại như vậy do đó gia đình tôi đưa mẹ đi điều trị. Mẹ tôi thường có biểu hiện đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi kéo dài vì bệnh và sử dụng 2 loại thuốc điều trị bệnh huyết áp, tiểu đường. Xin hỏi với tình trạng sức khỏe vợ tôi thì có bị biến chứng của bệnh gây ra không? (11:12 - 14-07-2015)
Xin chào bác sĩ, tôi là Ngọc Mai năm nay 43 tuổi. Mấy năm trước trong đợt khám sức khỏe định kỳ cùng cơ quan được biết huyết áp của tôi cao 140/90. Sau một năm tôi kiểm tra lại có giảm chút 130/90. Với tình trạng tăng huyết áp này có đáng lo không? Bệnh của tôi như vậy có cần uống thuốc hạ huyết áp hàng ngày chưa. Khi biết mình bị tăng huyết áp tôi đã chủ động ăn nhạt, tham gia đi bộ và tập thể dục hàng ngày, làm việc hợp lí không quá sức, tránh căng thẳng. Xin bác sĩ cho tôi lời khuyên về tình trạng của tôi? (15:00 - 29-06-2015)
QUẢNG CÁO