Đột quỵ ở người trẻ là do đâu? Phòng ngừa như thế nào TỐT NHẤT?

Đột quỵ ở người trẻ là do đâu? Phòng ngừa như thế nào TỐT NHẤT?

Nếu cho rằng, đột quỵ là căn bệnh “độc quyền” của người cao tuổi thì bạn đã mắc sai lầm nghiêm trọng. Đột quỵ ở người trẻ đang có xu hướng gia tăng trong những năm gần đây. Bất kỳ ai cũng có thể là đối tượng bị đột quỵ. Bởi vậy, đừng coi thường, hãy tự ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân. Thực hiện điều đó như thế nào, mời bạn cùng theo dõi bài viết!

Đột quỵ là gì?

Đột quỵ (hay còn gọi tai biến mạch máu não) là tình trạng một phần não bộ bị tổn thương do không được cung cấp đủ oxy và chất dinh dưỡng. Tình trạng này xảy ra khi lưu lượng máu lên não đột ngột giảm mạnh do tắc hoặc vỡ mạch máu não. Nếu không được cấp cứu kịp thời, phần não bị tổn thương sẽ dần hoại tử. Trung bình, cứ mỗi phút trôi qua sau đột quỵ, não của bạn sẽ mất đi khoảng 1,9 triệu tế bào. Để càng lâu không điều trị, nguy cơ tử vong càng cao, những di chứng để lại cũng nặng nề. 

>>> Xem thêm: Đừng hỏi vì sao bị đột quỵ nếu cứ thức khuya, mất ngủ kéo dài

Yếu tố nguy cơ gia tăng đột quỵ ở người trẻ

Theo thống kê của Hiệp hội Đột quỵ Quốc gia Hoa Kỳ, 20 năm qua, số ca đột quỵ ở người già đã giảm dần. Song, đột quỵ ở người trẻ lại có chiều hướng gia tăng, chiếm khoảng 5%-10% tổng số ca đột quỵ. Sự gia tăng số ca đột quỵ ở người trẻ được xác định là do sự phát triển của các yếu tố nguy cơ như béo phì, tiểu đường và tăng huyết áp.

Trong một bài báo được xuất bản trên tạp chí JAMA Neurology vào năm 2017 ở Hoa Kỳ, nhóm tác giả đã thống kê tần suất gia tăng số ca đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính ở những người trẻ tuổi. Các nhà nghiên cứu đã phân tích 362.339 dữ liệu bệnh nhân nhập viện từ năm 2003- 2004 và 421.815 trường hợp nhập viện từ năm 2011- 2012 để xác định tỷ lệ đột quỵ cấp tính ở Mỹ. Họ cũng sử dụng dữ liệu từ năm 2003 đến năm 2012 để xác định mức độ phổ biến của năm yếu tố nguy cơ tim mạch có thể dẫn đến đột quỵ cấp tính bao gồm: Bệnh tăng huyết áp, bệnh tiểu đường, rối loạn lipid, béo phì và sử dụng thuốc lá.

Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ đột quỵ não ở người trẻ

Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ đột quỵ não ở người trẻ

Từ những dữ liệu thu thập được, nhóm nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, tỷ lệ nhập viện do đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính tăng hơn 50% ở những người trong độ tuổi từ 18 đến 34 tuổi.

Cùng với đó, trong giai đoạn từ năm 2003 đến năm 2012, tỷ lệ người mắc bệnh tăng huyết áp tăng từ 4% lên đến 11%, bệnh rối loạn lipid máu (cholesterol trong máu cao) tăng từ 12% lên 21%, bệnh tiểu đường tăng từ 4% lên 7%, tỷ lệ bệnh nhân có hút thuốc lá tăng từ 5% lên 16%, tỷ lệ người bệnh bị béo phì tăng từ 4% đến 9%.  Như vậy, sự gia tăng đột quỵ thiếu máu cục bộ cấp tính ở những người trẻ tuổi có mối quan hệ mật thiết với các yếu tố nguy cơ tim mạch.

Đột quỵ có xu hướng gia tăng ở người trẻ

Đột quỵ có xu hướng gia tăng ở người trẻ

Bên cạnh đó, nhóm nghiên cứu cũng phát hiện ra, đột quỵ xảy ra nhiều hơn ở khu vực thành thị. Họ đặt ra giả thuyết: Đột quỵ xảy ra ở khu vực thành thị nhiều hơn là do khu vực này thường dễ bị ô nhiễm. Hơn nữa, do bệnh viện ở khu vực nông thôn ít và thiếu điều kiện vật chất nên nhiều người dân ở khu vực nông thôn phải tới thành thị để điều trị, do đó làm tăng tỷ lệ đột quỵ được thống kê tại khu vực thành thị.

Tuy nhiên, suy cho cùng, đây vẫn chỉ là những phỏng đoán. Để biết được chính xác nguyên nhân đột quỵ ở người trẻ, cần phải xét đến các yếu tố nguy cơ gây bệnh. Những yếu tố nguy cơ đột quỵ mà người trẻ dễ mắc phải là béo phì, bệnh tiểu đường và bệnh tăng huyết áp. Các nhà nghiên cứu cho biết, cả ba yếu tố này đều có xu hướng gia tăng ở những đối tượng trẻ tuổi trong những năm gần đây.

>>>Xem thêm: Đột quỵ đang có xu hướng trẻ hóa

Phải làm gì để phòng ngừa đột quỵ ở người trẻ?

Đột quỵ có thể dẫn đến di chứng tàn tật nghiêm trọng. Khi một người trẻ bị tàn tật do đột quỵ, khả năng kiếm sống của họ cũng sẽ bị tổn hại. Các tác động về cảm xúc và kinh tế mà những di chứng sau đột quỵ gây ra không chỉ ảnh hưởng đến bản thân người bệnh, mà còn ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Nó có thể là nguyên nhân khiến cuộc sống của người bệnh chuyển biến theo chiều hướng tiêu cực hơn.

Không chỉ có vậy, tuy những cơn đột quỵ ở người trẻ thường ít nghiêm trọng hơn so với người cao tuổi, nhưng đây cũng là dấu hiệu cảnh báo của những cơn đột quỵ nguy hiểm có thể xảy ra khi người đó bước vào giai đoạn đứng tuổi. Vậy làm thế nào để đẩy lùi các yếu tố nguy cơ và phòng ngừa đột quỵ?

Đột quỵ ở người trẻ cảnh báo những căn bệnh nghiêm trọng khi về già

Đột quỵ ở người trẻ cảnh báo những căn bệnh nghiêm trọng khi về già

Theo các chuyên gia, khi cơn đột quỵ đã xảy ra, quá trình điều trị sẽ rất phức tạp, khó khăn. Muốn phòng ngừa đột quỵ, chúng ta cần kiểm soát tất cả các yếu tố nguy cơ gây đột quỵ như đã kể trên: Bệnh béo phì, bệnh tiểu đường và bệnh tăng huyết áp. Bạn cần kiểm soát cân nặng, ổn định chỉ số huyết áp và đường huyết, cần kết hợp điều trị tất cả các yếu tố nguy cơ chứ không nên chỉ tập trung vào một vấn đề. Có thể thực hiện với những phương pháp sau:

 • Thường xuyên đo huyết áp, điều trị bệnh tăng huyết áp.

 • Điều trị bệnh tiểu đường theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

 • Xây dựng chế độ ăn hợp lý: Nhiều đạm và chất xơ, tránh thực phẩm nhiều dầu mỡ,  đường, muối.

 • Không uống rượu, bia, không hút thuốc lá và không sử dụng chất kích thích.

 • Tập thể dục thường xuyên để kiểm soát cân nặng, phòng bệnh tim mạch.

 • Khám sức khỏe định kỳ để nắm bắt được các thông số sức khỏe và kịp thời phát hiện những thay đổi bất thường của cơ thể.

>>>Xem thêm: Phòng ngừa đột quỵ não do tăng huyết áp

Sử dụng thảo dược để phòng ngừa đột quỵ

Bên cạnh những giải pháp kể trên, hiện nay, xu hướng kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược giúp phòng ngừa đột quỵ cũng được nhiều người lựa chọn. Tại Việt Nam, sản phẩm được tin tưởng sử dụng nhiều hơn cả là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes.

Nattospes có thành phần chính là enzyme nattokinase. Đây là một loại enzyme chiết xuất từ món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi natto, được làm bằng cách lên men đỗ tương (đậu nành). Natto đã được người Nhật sử dụng an toàn hàng ngàn năm qua như một sản phẩm bổ dưỡng và cũng là phương thuốc dân gian giúp cải thiện tuần hoàn, hỗ trợ các bệnh mạch máu, tim mạch.

Chính vì thế, các nhà khoa học Việt Nam đã tận dụng những ưu điểm của món ăn này để chiết xuất enzyme nattokinase và bào chế thành công sản phẩm Nattospes nổi tiếng trong việc phòng ngừa, phá cục máu đông, tăng tuần hoàn, lưu thông máu, kiểm soát huyết áp; hỗ trợ điều trị đột quỵ não; cải thiện các di chứng liệt, nói ngọng, méo miệng, đau đầu, đãng trí sau cơn đột quỵ và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nattospes hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ não hiệu quả

Nattospes hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ não hiệu quả

Qua thực tế sử dụng, đa số người bị đột quỵ đã chia sẻ rằng, sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn, cụ thể:

Sau 2 – 4 tuần: Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng của những cơ quan bị ảnh hưởng bắt đầu hoạt động trở lại. Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn,… giảm đáng kể. Ở những người bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn.

Sau 1 - 3 tháng: Người bị đột quỵ cải thiện sức khỏe tích cực. Các di chứng như: Vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… dần được khắc phục. Người dùng ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Sau 3 - 6 tháng: Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ đột quỵ tái phát.

Sau giai đoạn này, nhiều người duy trì sử dụng Nattospes hàng ngày cho thấy cả thể chất và tinh thần đều cải thiện tốt, không có tác dụng phụ hay vấn đề phát sinh. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả của Nattospes 

Công dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát đột quỵ của sản phẩm Nattospes đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên lâm sàng. Cụ thể là:

1. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 73 người bị đột quỵ thiếu máu não do chuyên gia Nguyễn Minh Hiện cùng cộng sự thực hiện, hoàn thành năm 2008 cho thấy: Sản phẩm có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và cải thiện di chứng tốt, không gây tác dụng phụ. 

2. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 64 người bị đột quỵ thiếu máu não do chuyên gia Nguyễn Văn Thông làm chủ nhiệm, hoàn thành năm 2008 đã chỉ ra: Nattospes hỗ trợ cải thiện chức năng sau giai đoạn điều trị tại bệnh viện, hiệu quả tương đương với aspirin và không có tác dụng phụ.

3. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 75 người bị đột quỵ nhồi máu não do chuyên gia Nguyễn Công Doanh cùng cộng sự thực hiện, hoàn thành năm 2009 khẳng định: Trên lâm sàng, Nattospes có tác dụng hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng sau giai đoạn cấp, hiệu quả dự phòng tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

4. Nghiên cứu đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên 61 người bị đột quỵ nhồi máu não do chuyên gia Phạm Thủy Phương thực hiện, hoàn thành năm 2018 công bố: Nattospes có tác dụng hỗ trợ cải thiện tốt các di chứng sau đột quỵ nhồi máu não, càng dùng lâu hiệu quả càng cao.

Hy vọng, những thông tin trong bài đã giúp bạn hiểu rõ hơn về đột quỵ ở người trẻ. Hãy sử dụng kết hợp sản phẩm Nattospes đều đặn mỗi ngày để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe toàn diện cho cả bạn và gia đình nhé!

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Kinh nghiệm cải thiện di chứng sau đột quỵ não, phòng ngừa đột quỵ tái phát của người dùng Nattospes

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm cải thiện di chứng sau đột quỵ não và phòng ngừa đột quỵ tái phát của ông Hoàng Minh Đạo ở Phúc Thọ, Hà Nội trong video sau:

Hay như ông Võ Văn Tám ở Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh (số điện thoại anh Thảo – con rể ông Tám: 0919272701) bị méo miệng, huyết áp lên xuống thất thường sau đột quỵ não. Sau 2 tháng dùng Nattospes, ông Tám đã hết méo miệng, huyết áp ổn định, ông có thể đi lại, sinh hoạt như người bình thường. Mời bạn theo dõi câu chuyện của ông Tám trong video sau:

Qua số hotline Zalo 09171851700917230950, nhiều người bị đột quỵ não cũng đã chia sẻ niềm vui cải thiện sức khỏe. Dưới đây là 2 trong số rất nhiều phản hồi tiêu biểu:

Phản hồi của người dùng Nattospes

>>>>Xem thêm: Chia sẻ của những người dùng Nattospes để phòng ngừa và hỗ trợ điều trị đột quỵ TẠI ĐÂY

Giới chuyên gia đánh giá thế nào về công dụng phòng ngừa đột quỵ não của Nattospes?

Đừng bỏ lỡ những lời khuyên của chuyên gia Nguyễn Minh Hiện về phương pháp phòng ngừa đột quỵ trong video sau:


 

>>>Xem thêm tư vấn của các chuyên gia TẠI ĐÂY

Những giải thưởng uy tín được trao cho sản phẩm Nattospes

Hiệu quả của Nattospes không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp sử dụng tốt và ý kiến đánh giá của các chuyên gia mà nhiều năm liền, Nattospes đều được vinh danh là “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Gần đây nhất, Nattospes đã được chứng nhận đánh giá độc lập tiêu chuẩn quốc tế và lọt top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019.

Một trong nhiều giải thưởng Nattospes đã đạt được

Một trong nhiều giải thưởng Nattospes đã đạt được

Để được giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề đột quỵ ở người trẻ và đặt mua sản phẩm Nattospes xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER): 0917185170/0917230950.* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Minh Châu Gửi lúc 11:57 - 28/03/20
  Bác tôi bị huyết áp cao, uống sản phẩm này có 2 tháng giờ không phải dùng hạ áp hàng ngày như trước, hết đau đầu, hoa mắt giờ chỉ đo huyết áp và theo dõi thêm thôi
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, chúc mừng bác em dùng thuốc đạt hiệu quả tốt. Để sử dụng Nattospes đạt hiệu quả tốt nhất, em nên khuyên bác uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bác duy trì liều dùng 2-4 viên/ ngày chia làm 2 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917185170/0917230950 zalo,viber
 • avatar
  Vũ Hạnh Gửi lúc 14:02 - 23/03/20
  Tôi muốn đặt hàng Nattospes cho 1 tháng sử dụng là mấy hộp ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, không biết chị hay người thân đang gặp phải bệnh lý về u xơ, u nang ạ. Bên em đã tiếp nhận thông tin đặt hàng của mình, chị vui lòng cung cấp số điện thoại để được giao hàng sớm nhất chị nhé. Khi chị nhận hàng sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Nga Phụ Khang là sản phẩm thảo dược chuyên biệt hỗ trợ cải thiện về các bệnh lý u xơ tử cung, nhân xơ tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh. Để được tư vấn trực tiếp, chị vui lòng liên hệ qua hotline 0917230950/0917185170 zalo,viber. Cảm ơn chị!
 • avatar
  Mạnh Hoạch Gửi lúc 13:34 - 23/03/20
  Tôi muốn dùng thử Nattospes, cho tôi hỏi uống bao nhiêu lâu thì thấy tác dụng của sản phẩm ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh đang có các triệu chứng nào? Qua thực tế sử dụng, đa số người bị tai biến mạch máu não đã chia sẻ rằng, sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn, cụ thể: Sau 2 – 4 tuần: Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng của những cơ quan bị ảnh hưởng bắt đầu hoạt động trở lại. Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn,… giảm đáng kể. Ở những người bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn. Sau 1 - 3 tháng: Người bị tai biến mạch máu não cải thiện sức khỏe tích cực. Các di chứng như: Vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… dần được khắc phục. Người dùng ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn. Sau 3 - 6 tháng: Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ tai biến mạch máu não tái phát. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Minh Huyền Gửi lúc 13:31 - 23/03/20
  Cho tôi đặt 10 hộp cho mẹ tôi dùng, nhà tôi ở phường Bạch Đằng- Hà Nội, khi đến bấm chuông có người nhà trả tiền thôi nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Cảm ơn bạn tin dùng Nattospes. Chúng tôi đã lên đơn hàng cho bạn. Trong ngày hôm nay bạn nhận được nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 miễn phí 0917185170/0917230950 zalo, viber. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Hùng Vũ Gửi lúc 17:56 - 16/03/20
  Anh trai tôi là chủ doanh nghiệp gỗ, mới 42 tuổi đã bị cao huyết áp, có lúc lên 155/95, vậy mà uống 22 hộp Nattospes giờ huyết áp ổn định không phải dùng thuốc tây nữa, thảo dược mà tốt quá
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã phản hồi thông tin này. Không biết anh của anh uống Nattospes với liều lượng bao nhiêu viên? Nattospes được bào chế từ đậu tương lên men, an toàn, không gây tác dụng phụ khi dùng lâu dài, có tác dụng điều hòa ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hùng Vũ Gửi lúc 17:56 - 16/03/20
  Mẹ em thường xuyên huyết áp 160/85 liệu có cao không? Mẹ em đang dùng amlo, tai biến 1 lần rồi. không biết có dùng thêm sản phẩm của shop được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, mẹ anh có thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, đau đầu không ạ? Bác có bệnh lý cao huyết áp cũng như tiền sử tai biến sẽ có khả năng tái phát tai biến, nên mình có thể tham khảo cho bác sử dụng Nattospes. Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Mai Thu Gửi lúc 17:52 - 16/03/20
  Đột quỵ ở người trẻ do nguyên nhân nào bác sỹ ? Uống rượu bia nhiều có bị không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Đột quỵ não gia tăng theo lứa tuổi, trước đây đột quỵ não thường xảy ra ở những người cao tuổi, nhưng ngày nay có khoảng 25% ca đột quỵ lại xảy ra ở những người trẻ tuổi. Đột quỵ ở người trẻ đang có chiều hướng gia tăng đáng báo động: Tăng gần 50% trong vòng 12 năm qua. Đặc biệt đối với những người lạm dụng bia, rượu, thuốc lá, sử dụng các chất kích thích, tình trạng “béo phì văn phòng”..Do đó bạn nên tham khảo sử dụng sớm Nattospes. Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 miễn phí 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Thu Nga Gửi lúc 10:19 - 16/03/20
  Tội mua 10 hộp Nattospes có được hưởng ưu đãi gì không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? 1 hộp Nattospes giá 165.000đ, mua từ 7 hộp trở lên được miễn phí giao hàng, mua từ 10 hộp bạn được mua giá ưu đãi tốt nhất 160.000đ/ 1 hộp bạn nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950 zalo, viber. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Lại Quang Gửi lúc 16:02 - 15/03/20
  Cho tôi đặt mua sử dụng 2 tháng về tòa nhà Xuân Mai - Phúc Yên nhé, 2 tháng sử dụng bao nhiêu hộp Nattospes nhỉ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Chúng tôi đã lên đơn hàng cho bạn rồi ạ. 2 tháng khoảng 12 hộp bạn nhé. Khoảng 1-2 ngày bạn nhận được ạ. Nếu cần được tư vấn nhanh bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 miễn phí 0917185170/0917230950 zalo, viber. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Minh Thiện Gửi lúc 15:57 - 15/03/20
  Tôi 50 tuổi, bị cao huyết áp kèm mỡ máu cao có sử dụng được sản phẩm này không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chú, chú hiện tại có đang dùng thuốc gì không ạ? Chú bị cao huyết áp cùng mỡ máu cao, có thể dùng được Nattospes chú nhé. Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất chú vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Hoàng Hải Vân Gửi lúc 11:31 - 13/03/20
  Tôi muốn đặt hàng gửi về Thái Bình thì mấy ngày nhận được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị, chị muốn mua sản phẩm cho mình hay ai sử dụng ạ? Để đặt mua Nattospes chính hãng chị vui lòng cung cấp Họ, Tên, Số điện thoại. Bên em có dịch vụ giao hàng tận nhà trên toàn quốc, khoảng 2-3 ngày sẽ nhận được hàng đó ạ. Chị nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Để để tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ qua hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber. Cảm ơn chị !
 • avatar
  Nguyễn Lài Gửi lúc 16:02 - 12/03/20
  1 hộp Nattospes uống được mấy ngày? 1 tháng uống mấy hộp? Một liệu trình điều trị là bao nhiêu lâu?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh có vấn đề gì về sức khỏe mà cần sử dụng Nattospes ạ? Nattospes được khuyến khích sử dụng ngày 6 viên chia 2 lần, 1 hộp uống được 5 ngày, một tháng sử dụng là 6 hộp, một liệu trình 3 tháng là 18 hộp anh nhé. Để được tư vấn anh gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Ninh Thuận Gửi lúc 16:00 - 12/03/20
  Uống Nattospes bao nhiêu lâu mới có tác dụng nhỉ ? xin bác sỹ tư vấn cho tôi biết nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh hay người nhà đang có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn ạ? Qua thực tế sử dụng, đa số người bị tai biến mạch máu não ( đột quỵ) huyết áp cao, rối loạn tuần hoàn, liệt dây thần kinh số 7 đã chia sẻ rằng, sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn, cụ thể: Sau 2 – 4 tuần: Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng của những cơ quan bị ảnh hưởng bắt đầu hoạt động trở lại. Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn,… giảm đáng kể. Ở những người bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn. Sau 1 - 3 tháng: Người bị tai biến mạch máu não cải thiện sức khỏe tích cực. Các di chứng như: Vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… dần được khắc phục. Người dùng ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn, huyết áp ổn định. Sau 3 - 6 tháng: Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ tai biến mạch máu não tái phát. Để được tư vấn anh gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Mạnh Hà Gửi lúc 15:26 - 12/03/20
  Anh họ tôi năm nay 34 tuổi, mùng 4 tết tự nhiên ngã quay ra nhà, cấm khẩu luôn, đi khám bác sỹ bảo bị đột quỵ, may mà uống Nattospes 3 tháng hết méo miệng, nói được, tuy giọng nghe vẫn hơi đơn đớt như ngắn lưỡi một chút thôi, cảm ơn nhà thuốc nhé
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin. Không biết anh họ của anh bị đột quỵ do huyết áp cao hay là do nhồi máu não, ngoài cấm khẩu anh có bị suy giảm trí nhớ không? Thông thường khi đột quỵ để lại triệu chứng rất nguy hiểm, như liệt, khó nói, phát âm không tròn tiếng… Để điều trị được bệnh này không tái phát, anh họ anh nhớ uống thuốc đều đặn theo đơn của bác sỹ, hạn chế ăn mặn, tránh căng thẳng, vẫn tiếp tục sử dụng Nattospes ngày 6 viên chia 2 lần anh nhé. Nattospes có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men - món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi Natto. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực…. sau đột quỵ rất tốt. Để được tư vấn anh sức khỏe cho anh họ, anh gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Trần Việt Hùng Gửi lúc 15:24 - 12/03/20
  Sản phẩm Nattospes có nghiên cứu ở đâu chưa thưa nhà thuốc?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết anh đang có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn ạ? Sản phẩm Nattospes nổi tiếng với công dụng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa đột quỵ, cải thiện các di chứng đồng thời ngăn ngừa bệnh tái phát rất hiệu quả. Điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Cụ thể: 1. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes hoàn thành năm 2008 cho thấy: Sản phẩm có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và cải thiện di chứng tốt. 2. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 64 người bị đột quỵ hoàn thành năm 2008 đã chỉ ra: Nattospes hỗ trợ cải thiện chức năng sau giai đoạn điều trị tại bệnh viện, hiệu quả tương đương với aspirin và chưa thấy tác dụng phụ. 3. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên 75 người bị đột quỵ hoàn thành năm 2009 khẳng định: Trên lâm sàng, Nattospes có tác dụng hỗ trợ điều trị, phục hồi chức năng vận động sau giai đoạn cấp, hiệu quả dự phòng tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ. 4. Nghiên cứu đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên 61 người bị đột quỵ nhồi máu não năm 2018 công bố: Nattospes có tác dụng hỗ trợ cải thiện di chứng liệt sau đột quỵ nhồi máu não, càng dùng lâu hiệu quả càng cao. Để được tư vấn anh gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Xuân Nga Gửi lúc 14:19 - 12/03/20
  Tôi ở TPHCM, mẹ tôi ở Hà Nội, tôi muốn chuyển khoản trước cho nhà thuốc rồi gửi về cho mẹ tôi ở Hà Nội có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết mẹ anh năm nay bao nhiêu tuổi? Hiện tại sức khỏe của mẹ anh như thế nào ạ? Nếu anh mua Nattospes cho mẹ, anh vui lòng để lại địa chỉ, số điện thoại, số lượng cần mua, rồi anh chuyển khoản trước, khi nhận được tiền, nhãn hàng sẽ tiến hàng gửi Nattospes về tận nơi cho mẹ anh nhé. Để được tư vấn anh gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thúy Quỳnh Gửi lúc 14:17 - 12/03/20
  Bao nhiêu tiền 1 hộp Nattospes như thế nào ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị Thúy Quỳnh. Không biết chị có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn ạ? 1 hộp Nattospes giá 165.000 đ 1/hộp, mua 7 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 160.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Nattospes, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Nattospes chị nhé. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx