Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não sẽ nhanh gấp đôi nhờ liệu pháp này

Phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não sẽ nhanh gấp đôi nhờ liệu pháp này

Trong nhiều thập kỷ qua, phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não vẫn luôn là việc đòi hỏi rất nhiều thời gian, sự nỗ lực của cả người bệnh và người chăm sóc. Tuy nhiên, mới đây, các nhà khoa học tại Mỹ đã tìm ra một liệu pháp mới giúp đẩy nhanh tiến độ phục hồi ở người bệnh tai biến mạch máu não bằng cách kích thích thần kinh. Hãy cùng xem liệu pháp này cụ thể là gì trong bài viết dưới đây.

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não (hay còn gọi đột quỵ não) là tình trạng xảy ra khi lưu lượng máu lên não đột ngột gián đoạn do tắc hoặc vỡ mạch máu não. Lúc này, một phần não không được cung cấp đủ oxy và dưỡng chất sẽ suy yếu rồi dần hoại tử, mất khả năng điều khiển các cơ quan khác. Nếu không được cấp cứu kịp thời, người bệnh có thể bị liệt nửa người, rối loạn ngôn ngữ, mất ý thức,… thậm chí hôn mê và tử vong.

Tai biến mạch máu não được chia thành 2 loại: Nhồi máu não và chảy máu não. Cụ thể:

- Nhồi máu não: Tình trạng này xảy ra khi một vùng não có cục máu đông hình thành trong mạch máu và làm tắc mạch, ngăn cản dòng máu lưu thông lên não. Khi đó, các tế bào não bị thiếu oxy sẽ chết đi, ảnh hưởng đến các chức năng cơ thể mà vùng não đó chi phối.

- Chảy máu não: Xảy ra khi một mạch máu não bị vỡ, kết quả là máu thấm vào những mô não xung quanh, khiến các tế bào não bị viêm, tổn thương nặng nề.

Xem thêm: Biến chứng tai biến mạch máu não: Cải thiện không khó nhưng phải đúng cách

Cơ hội mới trong điều trị phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não

Sau khi vượt qua một cơn tai biến mạch máu não, có rất nhiều người gặp khó khăn trong việc cử động tay chân. Để giúp bệnh nhân khôi phục chức năng vận động nói chung, các bác sĩ thường khuyên họ thực hiện liệu pháp vật lý trị liệu tai biến mạch máu não. Đây là phương pháp điều trị bằng cách cho bệnh nhân tập đi tập lại một số động tác, giúp các chi bị suy yếu dần khỏe lại. Quá trình này cần một thời gian dài, bệnh nhân phải hết sức kiên trì.

Để phục hồi sau tai biến mạch máu não, người bệnh cần rất nhiều thời gian

Để phục hồi sau tai biến mạch máu não, người bệnh cần rất nhiều thời gian

Thật đáng mừng vì mới đây, một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Stroke (Mỹ) đã chỉ ra, phương pháp điều trị kết hợp giữa vật lý trị liệu với kích thích dây thần kinh phế vị (VNS) có khả năng đẩy nhanh gấp đôi tốc độ phục hồi ở người bệnh tai biến mạch máu não bị suy yếu chi trên.

Nghiên cứu này tập trung vào chi trên vì bàn tay tham gia vào rất nhiều hoạt động của cơ thể, giúp bệnh nhân tự làm được những việc đơn giản và không quá lệ thuộc vào sự chăm sóc của những người xung quanh.

Nhóm nghiên cứu cho biết, việc kích thích dây thần kinh phế vị có thể tác động và làm tăng cường sự hoạt động của các tế bào thần kinh chịu trách nhiệm kiểm soát chuyển động của tay. Điều này được lý giải bởi khi được kích thích, dây thần kinh phế vị sẽ giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh vào não, tăng cường truyền tín hiệu đến các cơ quan.

Cụ thể, nhóm nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm lâm sàng và phân tích dữ liệu sức khỏe của 17 bệnh nhân, đó là những người đã bị tai biến mạch máu não từ khoảng 4 - 5 tháng trước khi tham gia vào nghiên cứu. 8 người trong số họ được cấy ghép một thiết bị kích thích dây thần kinh phế vị hoạt động và 9 người còn lại được cấy ghép thiết bị không hoạt động.

Sau khi cấy thiết bị, một số người có cảm giác ù tai hoặc ngứa ran. Một số khác bị khàn tiếng, nghẹn họng khi ăn. Theo nhóm nghiên cứu, dây thần kinh phế vị có khả năng kích thích cơ miệng, cơ họng. Vì vậy, nghiên cứu này không bao hàm những người có sẵn vấn đề về nhai và nuốt.

Bệnh nhân tham gia nghiên cứu vẫn tiến hành vật lý trị liệu mỗi ngày

Bệnh nhân tham gia nghiên cứu vẫn tiến hành vật lý trị liệu mỗi ngày

Trong khoảng thời gian 6 tuần, tất cả những đối tượng nghiên cứu đều tham gia các buổi trị liệu phục hồi chức năng. Kết quả, cả 17 bệnh nhân đều đã cải thiện được chức năng chi trên, nhưng không có sự khác biệt nhiều giữa hai nhóm đối tượng.

Sau 6 tuần đó, những người tham gia nghiên cứu tiếp tục luyện tập tại nhà trong vòng 90 ngày. Kết thúc khoảng thời gian này, chức năng chi trên của những người được cấy thiết bị kích thích dây thần kinh phế vị hoạt động đã cải thiện nhiều hơn đáng kể so với những người được cấy ghép thiết bị không hoạt động.

Bệnh nhân tham gia nghiên cứu tiếp tục tiến hành các bài tập phục hồi tại nhà, và kết quả cho thấy, nhóm đối tượng được cấy thiết bị hoạt động tiếp tục cải thiện chức năng hiệu quả hơn nhóm đối chứng.

Theo các chuyên gia, có rất nhiều liệu pháp hỗ trợ phục hồi sau tai biến mạch máu não. Tuy nhiên, khi người bệnh ngưng sử dụng các liệu pháp này, hiệu quả phục hồi có xu hướng giảm đi. Chính vì vậy, nghiên cứu kể trên có thể mở ra tia hy vọng cho những người bị tai biến mạch máu não sau khi kết thúc quá trình thực hiện vật lý trị liệu.

Hiệu quả phục hồi sau tai biến có xu hướng giảm đi khi người bệnh ngưng điều trị

Hiệu quả phục hồi sau tai biến có xu hướng giảm đi khi người bệnh ngưng điều trị

Xem thêm: Điều trị tai biến mạch máu não và sự phục hồi các di chứng sau tai biến thế nào?

Cần nghiên cứu thêm trước khi đưa vào áp dụng rộng rãi

Dù kết quả nghiên cứu này đầy hứa hẹn nhưng phương pháp phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não bằng cách cấy thiết bị kích thích thần kinh vẫn có nhiều hạn chế. Đó là vấn đề về chi phí, không phải ai cũng có đủ điều kiện để thực hiện một ca cấy ghép và việc cấy ghép thiết bị kích thích thần kinh có thể gây ra những biến chứng khó lường.

Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng chỉ ra, liệu pháp này mới chỉ dừng lại ở việc giúp đẩy nhanh quá trình phục hồi chứ chưa giúp cải thiện thêm các chức năng khác.

Đặc biệt, phạm vi nghiên cứu trên 17 bệnh nhân là quá nhỏ, chưa thể khẳng định được sự an toàn của liệu pháp. Vì vậy, để có thể đưa phương pháp trị liệu này áp dụng rộng rãi vào thực tiễn thì cần phải nghiên cứu thêm, trên phạm vi rộng hơn. Hiện có 13 tổ chức tại Mỹ và 5 tổ chức tại Anh đang phối hợp mở rộng nghiên cứu này.

Xem thêm: Chăm sóc người bị tai biến mạch máu não cực đơn giản nếu nắm 3 điều sau

Sản phẩm hỗ trợ phục hồi sau tai biến mạch máu não

Trong thời gian chờ đợi nghiên cứu về liệu pháp kích thích thần kinh được hoàn thiện và ứng dụng trong thực tiễn, để cải thiện di chứng sau tai biến mạch máu não, các chuyên gia khuyên người bệnh nên kết hợp giữa xây dựng lối sống khoa học, thực hiện vật lý trị liệu với sử dụng sản phẩm thảo dược an toàn để đẩy nhanh quá trình phục hồi chức năng. Tại Việt Nam, sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn hơn cả là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes.

Nattospes có thành phần chính là enzyme nattokinase. Đây là một loại enzyme chiết xuất từ món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi natto, được làm bằng cách lên men đậu tương (đậu nành). Natto đã được người Nhật sử dụng an toàn hàng ngàn năm qua như một sản phẩm bổ dưỡng và cũng là phương thuốc dân gian giúp cải thiện tuần hoàn, hỗ trợ các bệnh mạch máu, tim mạch.

Nattospes nổi tiếng trong việc phòng ngừa, phá cục máu đông, tăng tuần hoàn, lưu thông máu; hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não; cải thiện các di chứng liệt, nói ngọng, méo miệng, đau đầu, đãng trí sau cơn tai biến và ngăn ngừa bệnh tái phát, nhất là ở người cao tuổi.

Nattospes hỗ trợ cải thiện di chứng tai biến mạch máu não hiệu quả

Nattospes hỗ trợ cải thiện di chứng tai biến mạch máu não hiệu quả

Qua thực tế sử dụng, đa số người bị tai biến mạch máu não đã chia sẻ rằng, sức khỏe của họ cải thiện rõ rệt qua từng giai đoạn, cụ thể:

Sau 2 – 4 tuần: Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng của những cơ quan bị ảnh hưởng bắt đầu hoạt động trở lại. Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn,… giảm đáng kể. Ở những người bị bệnh huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn.

Sau 1 - 3 tháng: Người bị tai biến mạch máu não cải thiện sức khỏe tích cực. Các di chứng như: Vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… dần được khắc phục. Người dùng ăn ngủ tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Sau 3 - 6 tháng: Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ tai biến mạch máu não tái phát.

Sau giai đoạn này, nhiều người duy trì sử dụng Nattospes hàng ngày cho thấy cả thể chất và tinh thần đều cải thiện tốt, không có tác dụng phụ hay vấn đề phát sinh. Hiệu quả của sản phẩm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt của mỗi người.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn một số thông tin về liệu pháp kích thích thần kinh giúp đẩy nhanh tốc độ phục hồi sau tai biến mạch máu não. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn. Đồng thời, đừng quên sử dụng Nattospes mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, bạn nhé!

THÔNG TIN HỮU ÍCH DÀNH CHO BẠN

Nhiều người đã cải thiện được sức khỏe sau tai biến

Ông Võ Văn Tám ở TP. HCM bị méo miệng, đi lại khó khăn sau tai biến mạch máu não. Nhưng thật may mắn vì ông đã tìm được cách để khắc phục những di chứng này. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện của ông Tám  trong video sau:

Bạn đọc nếu muốn tìm hiểu thêm về trường hợp của ông Tám có thể liên hệ với anh Huỳnh Ngọc Thảo – con rể ông Tám qua số điện thoại: 0919272701

Qua số hotline Zalo 09171851700917230950, nhiều người bị tai biến mạch máu não cũng đã chia sẻ niềm vui cải thiện sức khỏe. Dưới đây là 2 trong số rất nhiều phản hồi tiêu biểu:

Phản hồi của người dùng Nattospes

Xem thêm chia sẻ của những người dùng Nattospes cải thiện tai biến mạch máu và phục hồi chức năng hiệu quả TẠI ĐÂY

Giới chuyên gia đánh giá thế nào về công dụng của sản phẩm Nattospes?

Hãy cùng theo dõi phân tích của chuyên gia Vũ Thị Khánh Vân về phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não trong video sau:

 Xem thêm tư vấn của chuyên gia đầu ngành về phương pháp cải thiện các di chứng sau cơn tai biến mạch máu não

Những giải thưởng uy tín được trao cho sản phẩm Nattospes

Hiệu quả của Nattospes không chỉ được khẳng định qua nhiều trường hợp sử dụng tốt và ý kiến đánh giá của các chuyên gia mà nhiều năm liền, Nattospes đều được vinh danh là: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”, “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”. Gần đây nhất, Nattospes đã được chứng nhận đánh giá độc lập tiêu chuẩn quốc tế và lọt top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2019.

Một trong nhiều giải thưởng Nattospes đã đạt được

Một trong nhiều giải thưởng Nattospes đã đạt được

Để được giải đáp mọi thắc mắc về tình trạng bị tai biến liệt nửa người và đặt mua sản phẩm Nattospes, xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER): 09171851700917230950.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Khánh Gửi lúc 09:47 - 28/04/20
  Một hộp giá bao nhiêu vậy ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào ạ? 1 hộp Nattospes giá 165.000đ, mua từ 7 hộp trở lên được miễn phí giao hàng, mua từ 10 hộp bạn được mua giá ưu đãi tốt nhất 160.000đ/ 1 hộp bạn nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 miễn phí 0917185170/0917230950 zalo, viber. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Khánh Gửi lúc 08:50 - 27/04/20
  Người nhà tôi tư nhiên thấy phần nhân trung bị lệch đi, tê bì tay chân, nói ngọng không biết đây có phải là dấu hiệu của tai biến không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết người nhà anh bị tình trạng này bao lâu rồi? Theo các triệu chứng của anh chia sẻ thì đây là các dấu hiệu của tai biến mạch máu não nhé. Tai biến mạch máu não là tình trạng ngừng cung cấp máu và oxy lên não đột ngột, gây ra các triệu chứng như nói ngọng, méo miệng, tê bì tay chân......Nguyên nhân dẫn đến tai biến mạch máu não có thể mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, tim mạch, hoặc do mất ngủ, lao lực, stress, căng thẳng, nhiễm lạnh. Để cải thiện tình trạng này anh có thể cho người nhà uống Nattospes nhé. Nattospes có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men - món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi Natto. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: tê bì tay chân, méo miệng, nói ngọng, yếu cơ thể....Liều lượng ngày 6 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng. Sau 2-4 tuần các triệu chứng dần thuyên giảm. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thái Sơn Gửi lúc 08:49 - 27/04/20
  Tôi sử dụng 20 hộp Nattospes thấy huyết áp ổn định, không nói ngọng, đi lại vận động tốt hơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Cảm ơn chia sẻ của bạn. Chúng tôi cũng rất vui vì tình trạng của bạn đã cải thiện sức khỏe tăng lên, đi lại khó khăn được khôi phục rất đáng kể. Với trường hợp của bạn để kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng Nattospes thêm 3-4 tháng nữa bạn nhé. Nếu cần tư vấn và đặt hàng thêm bạn có thể liên hệ theo số 18006305. Thân ái
 • avatar
  Ba Duy Gửi lúc 08:49 - 27/04/20
  Bác em dùng 1 liệu trình thấy sức khỏe rất tốt, đang dùng tiếp liệu trình 3 tháng nữa
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, chúc mừng bác em dùng thuốc đạt hiệu quả tốt. Để sử dụng Nattospes đạt hiệu quả tốt nhất, em nên khuyên bác uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bác duy trì liều dùng 2-4 viên/ ngày chia làm 2 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917185170/0917230950 zalo,viber
 • avatar
  Nam Thương Gửi lúc 08:47 - 27/04/20
  Bà tôi tai biến 3 năm, giờ đi lại rất khó khăn, nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách sử dụng sản phẩm. Trường hợp này thì sử dụng bao lâu có hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết bà chị năm nay bao nhiêu tuổi? Sau khi tai biến thường để lại các di chứng như liệt nửa người hoặc toàn thân, yếu chân tay, đi lại khó khăn....Để phục hồi các di chứng sau tai biến cho bà, chị hoàn toàn cho bà uống được Nattospes nhé. Nattospes có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men - món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi Natto. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực, đi lại khó khăn, sức khỏe yếu......Liều lượng 6 viên/ ngày, chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng. Sau 1-2 tháng là các triệu chứng thấy cải thiện rồi nhé. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phương Phạm Gửi lúc 14:47 - 24/04/20
  Nattopes có tác thành phần nào, uống bao lâu thì có hiệu quả, phải dùng bao nhiêu ngày
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị hay người nhà đang có vấn đề gì về sức khỏe? Nattospes có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men - món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi Natto. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực…. sau đột quỵ rất tốt. Liều lượng ngày 6 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng, sau 2-4 tuần các triệu chứng đã có cải thiện rồi nhé. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Ngân Gửi lúc 14:44 - 24/04/20
  Huyết áp của tôi mới bị cao thôi, dùng phòng ngừa được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi ạ? Không biết chí số huyết áp của bạn là bao nhiêu? Huyết áp cao còn gọi là “kẻ giết người thầm lặng”. Tại Việt Nam hầu hết mọi người chưa có thói quen kiểm tra sức khỏe chủ động định kỳ, các biểu hiện của huyết áp cao lại diễn ra âm thầm, khó nhận biết, đến khi các biến chứng xảy ra, đi thăm khám thì người bệnh đã gặp những nguy hiểm, gây khó khăn trong điều trị và tốn kém về tiền bạc. Theo thống kê có tới 90-95% bệnh nhân cao huyết áp không rõ nguyên nhân, chính vì vậy các dấu hiệu bệnh thường dễ dàng bị bỏ qua. Tăng huyết áp là bệnh diễn biến âm thầm nhưng các biến chứng gây ra lại rất nặng nề đặc biệt là trên 2 cơ quan khá quan trọng của cơ thể như tim, thận và là nguyên nhân chủ yếu gây đột quỵ. Tình trạng huyết áp cao thường xuyên khiến áp lực của dòng máu quá tải, làm tổn thương thành mạch gây ra các mảng xơ vữa. Các mảng xơ vữa kết hợp với các sợi huyết, mỡ máu hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn lưu thông của máu, nếu tắc dòng máu đến tim sẽ dẫn đến thiếu máu cơ tim, tình trạng không phục hồi sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, suy tim… Tử vong có thể xảy ra bất ngờ nếu không được phát hiện và điều trị tốt.Khi cục máu đông di chuyển đến mạch máu nuôi dưỡng não, gây tắc khiến não không có oxy và dinh dưỡng, các tế bào não cũng chết đi và đột quỵ xảy ra. Như vậy tăng huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Không chỉ uống thuốc mà chế độ ăn nhạt, giảm muối và đường, không sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn, kiêng mỡ, nội tạng động vật, không sử dụng các đồ uống kích thích, từ bỏ hút thuốc lá, tham gia thể dục hàng ngày… Bên cạnh đó, bạn có thể dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để góp phần ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ não như thực phẩm chức năng Nattospes mà bạn vừa nhắc tới. Nattospes có thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp tan cục máu đông, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho bạn dùng lâu dài. Một số nghiên cứu của Nattospes tại khoa đột quỵ bệnh viện Việt Nam như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai đều cho kết quả rất tốt trong dự phòng tai biến, ổn định huyết áp, cải thiện di chứng… Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Nhân Gửi lúc 14:33 - 24/04/20
  Dùng Nattospes trong bao lâu sẽ có hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, anh hay người nhà đang có bệnh lý muốn sử dụng sản phẩm ạ? Để sử dụng Nattospes đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên anh nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3 tháng tương ứng với 18 hộp, với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó chị duy trì liều dùng 2-4 viên/ ngày chia làm 2 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917185170/0917230950 zalo,viber
 • avatar
  TÙng Sơn Gửi lúc 14:16 - 24/04/20
  Tôi ở Thanh Hóa muốn mua 10 hộp Nattospes cho người nhà dùng thử
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết người nhà anh đang có vấn đề gì về sức khỏe? Anh muốn đặt mua Nattospes vui lòng cung cấp địa chỉ, tên, số điện thoại cụ thể để bên em giao hàng tận nhà nhé. Hoặc anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 để được tư vấn liệu trình và cách đặt mua Nattospes nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Huỳnh Gửi lúc 14:06 - 24/04/20
  Tôi bị tai biến đã được 2 năm rồi, giờ uống Nattospes có được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết sau tai biến bạn có để lại di chứng gì không ? Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng từ 4-5 năm vẫn sử dụng Nattospes rất hiệu quả. Tai biến mạch máu não thường dễ tái phát đặc biệt trong vòng 5 năm đầu kể từ khi xuất hiện tai biến lần thứ nhất và thường là di chứng sau tai biến các lần sau sẽ nặng hơn lần trước. Vì vậy, các nhà khoa học trên thế giới đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu và đã tìm ra một phương pháp giúp khắc phục di chứng và phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ. Nattospes đã được nghiên cứu chứng minh về tác dụng cải thiện sức cơ, giúp cải thiện chức năng vận động sau đột quỵ não tốt Nattospes với thành phần từ Enzyme Nattokinase - enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản giúp kiểm soát huyết áp, cải thiện di chứng còn cử động khó khăn , cải thiện tình trạng phát âm, tăng cường lưu thông máu bằng cách hỗ trợ bù trừ trong tuần hoàn. Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes
 • avatar
  Nhi Gửi lúc 14:01 - 24/04/20
  ba tôi bị huyết áp tăng cao, mỡ máu cao, tôi có thể sử dụng Nattospes được k ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, hiện tại ba bạn có đang dùng thuốc gì không? Trường hợp của mình đang uống thuốc tim mạch vẫn có thể sử dụng Nattospes rất tốt đó ạ. Nattospes được bào chế từ đậu tương lên men theo món ăn truyền thống của Nhật tên gọi là Natto. Thu được enzym Nattokinase có tác dụng tiêu huyết khối, cục máu đông, giảm độ nhớt máu, giảm hình thành máu đông, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu.Giúp ngăn ngừa tai biến tái phát và phục hồi di chứng sau tai biến rất tốt. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Để để tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ qua hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Mạnh Gửi lúc 13:57 - 24/04/20
  Cho tôi hỏi người nhà tôi sau tai biến ăn uống như thế nào cho nhanh hồi phục
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết người nhà anh bị tai biến mạch máu não bao lâu rồi? Khi bị tai biến mạch máu não nên hạn chế những thực phẩm như thịt đỏ ( thịt bò, thịt chó, thịt trâu..), đồ dầu mỡ, chiên xào, nội tạng động vật, đồ uống có ga, chè đặc, café. Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây, thịt trắng ( thịt gà, cá, tôm.... Bên cạnh đó uống kèm Nattospes để phục hồi các di chứng sau tai biến. Nattospes có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men - món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi Natto. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực…. sau đột quỵ rất tốt.Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thùy Gửi lúc 13:42 - 24/04/20
  Bác tôi bị tai biến cách đây 3 tháng, di chứng để lại nói khó, nhìn mờ, 1 bên chân hơi yếu, uống Nattospes 2 tháng thấy di chứng cải thiện nhiều, huyết áp ổn định, giờ đi lại như chưa từng bị tai bến, mắt tinh hơn
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bác bạn đang dùng liều ngày mấy viên ? Rất cảm ơn bác bạn đã tin dùng Nattospes. Tai biến (hay còn gọi đột quỵ não) là căn bệnh nguy hiểm bởi mức độ nghiêm trọng mà nó gây ra đối với sức khỏe người bệnh. Nếu không được điều trị sớm sẽ để lại nhiều di chứng nặng nề cho người bệnh như: Liệt toàn thân, liệt nửa người, cấm khẩu, nói ngọng, mờ mắt một hoặc cả hai bên, đau mắt… Nattospes với thành phần chính là enzyme Nattokinase chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản. Enzym Nattokinase đã được nghiên cứu và chứng minh làm tan huyết khối, tăng cường hoạt động tiêu sợi huyết và tạo điều kiện làm tan huyết khối tự phát an toàn, hiệu quả mà không có tác dụng phụ. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường có thành phần là enzyme Nattokinase và cũng là sản phẩm duy nhất được nghiên cứu, khẳng định tác dụng phá hủy cục máu đông, chống gốc tự do của tế bào thần kinh, bảo vệ não, phục hồi vận động, nhận thức, phục hồi di chứng tốt sau đột quỵ não tại bệnh viện lớn là bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai. Bác bạn đang đáp ứng tốt như vậy nên duy trì liệu trình 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm có thể liên hệ tổng đài 18006305 miễn phí, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes Chúc bạn và bác sức khỏe
 • avatar
  Minh Hiếu Gửi lúc 13:40 - 24/04/20
  Mẹ tôi có tuổi bị huyết áp cao, hay đau đầu, uống sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại mẹ anh có đang dùng thuốc gì không ạ? Huyết áp của mẹ anh là bao nhiêu ạ? Huyết áp cao rất dễ gây tai biến, do đó để phòng ngừa bệnh, anh nên tham khảo cho mẹ uống Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu giúp ổn định huyết áp và giảm đau đầu sau khoảng 3-4 tuần sử dụng. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Dương Bình Gửi lúc 11:13 - 17/04/20
  Tôi bị huyết áp tăng cao , mỡ máu cao . tôi có thể sử dụng Nattospes để phòng tai biến được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết chỉ số huyết áp của anh là bao nhiêu? Huyết áp cao, mớ máu làm tăng độ nhớt máu, rối loạn tuần hoàn máu, tăng hình thành cục máu đông, tăng nguy cơ bị tai biến mạch máu não vì vậy với bệnh lý nền của anh hoàn toàn uống được Nattospes để phòng ngừa tai biến mạch máu não được nhé. Nattospes được bào chế từ đậu tương lên men an toàn có tác dụng giảm độ nhớt máu, giảm hấp thu muối, nước từ đó giúp điều hòa ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não. Anh uống ngày 4 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng nhé. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Hoa Kim Gửi lúc 11:10 - 17/04/20
  Bà tôi tai biến 3 năm, giờ đi lại rất khó khăn, nhờ bác sĩ tư vấn giúp cách sử dụng sản phẩm. Trường hợp này thì sử dụng bao lâu có hiệu quả
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết bác bị nhồi máu não hay xuất huyết não ? Để phục hồi các di chứng sau tai biến, chị cho bác uống Nattospes liên tục 3-6 tháng với liều lượng 6 viên/ ngày nhé. Nattospes có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men - món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi Natto. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực…. sau đột quỵ rất tốt. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Quân Hòa Gửi lúc 11:08 - 17/04/20
  Tôi có tiền sử bị huyết áp cao, mỡ máu, tôi có sử dụng được Nattospes để phòng tai biến được không ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết chỉ số huyết áp của anh là bao nhiêu? Huyết áp cao, mớ máu làm tăng độ nhớt máu, rối loạn tuần hoàn máu, tăng hình thành cục máu đông, tăng nguy cơ bị tai biến mạch máu não vì vậy với bệnh lý nền của anh hoàn toàn uống được Nattospes để phòng ngừa tai biến mạch máu não được nhé. Nattospes được bào chế từ đậu tương lên men an toàn có tác dụng giảm độ nhớt máu, giảm hấp thu muối, nước từ đó giúp điều hòa ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não. Anh uống ngày 4 viên chia làm 2 lần, uống liên tục 3-6 tháng nhé. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Mình Huyền Gửi lúc 13:57 - 30/03/20
  Người đang uống thuốc tim mạch thì có uống được sản phẩm này được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, bạn muốn tham khảo sản phẩm cho mình hay người nhà sử dụng? Trường hợp của mình đang uống thuốc tim mạch vẫn có thể sử dụng Nattospes rất tốt đó ạ. Nattospes được bào chế từ đậu tương lên men theo món ăn truyền thống của Nhật tên gọi là Natto. Thu được enzym Nattokinase có tác dụng tiêu huyết khối, cục máu đông, giảm độ nhớt máu, giảm hình thành máu đông, tăng cường tuần hoàn lưu thông máu.Giúp ngăn ngừa tai biến tái phát và phục hồi di chứng sau tai biến rất tốt. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Để để tư vấn trực tiếp vui lòng liên hệ qua hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber. Cảm ơn bạn!
 • avatar
  Việt Hoàng Gửi lúc 12:32 - 28/03/20
  Tại sao một người đang khỏe mạnh bỗng dưng bị tai biến (đột quỵ) mà không có triệu chứng gì là sao?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết ai trong gia đình mình có nguy cơ bị tai biến ạ? Tai biến thường không có triệu chứng điển hình. Trên thực tế hầu hết trường hợp phát hiện đột quỵ ở thời điểm muộn, khi đó mạch máu đã bị vỡ hoặc tắc nghẽn. Có nhiều người đang khỏe mạnh không có triệu chứng gì về bệnh lý, tự nhiên ngã khi đứng khom người hay đang đi vệ sinh. Lúc này người nhà cần phát hiện và gọi xe cấp cứu sớm, tuy nhiên tai biến sẽ tái đi tái lại nhiều lần, để đề phòng bệnh, anh nên cho người nhà sử dụng sản phẩm Nattospes sản phẩm có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men - món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi Natto. Khi đi vào cơ thể, nattokinase có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực…. sau tai biến mạch máu não. Nếu chị muốn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Anh Đào Gửi lúc 12:19 - 28/03/20
  1 hộp Nattospes bao nhiêu tiền ạ? Xin hỏi mua nhiều có được khuyến mãi không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết chị có vấn đề gì về sức khỏe cần tư vấn ạ? 1 hộp Nattospes giá 165.000 đ 1/hộp, mua 7 hộp miễn phí ship, mua 10 hộp giá ưu đãi 160.000 đ/1 hộp. ĐẶC BIỆT có chương trình của nhà sản xuất, khi mua 10 hộp Nattospes, tích đủ 10 điểm lên hệ thống, sau 1-2 tuần sau sẽ nhận thêm 1 hộp thưởng Nattospes chị nhé. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx