Tai biến mạch máu não nhẹ - Một số phương pháp chẩn đoán và điều trị

Tai biến mạch máu não nhẹ - Một số phương pháp chẩn đoán và điều trị

Chẩn đoán và điều trị tai biến mạch máu não nhẹ là những vấn đề được nhiều người quan tâm bởi đây là căn bệnh cảnh báo những nguy hiểm tiềm ẩn đối với sức khỏe. Vậy cụ thể, tai biến mạch máu não nhẹ là gì? Làm thế nào để nhận biết và cách điều trị ra sao? Hãy cùng theo dõi thông tin trong bài viết sau để tìm ra câu trả lời, bạn nhé!

Tai biến mạch máu não nhẹ là gì?

Tai biến mạch máu não nhẹ (hay thiếu máu não thoáng qua) là tình trạng não bộ bị tổn thương do thiếu máu tạm thời, thường do mạch máu não bị tắc đột ngột. Tai biến mạch máu não nhẹ không gây ra bất kỳ tổn thương vĩnh viễn nào cho não và cũng không làm hoại tử các mô não.

Tai biến mạch máu não nhẹ xảy ra khi não bị thiếu máu tạm thời

Tai biến mạch máu não nhẹ xảy ra khi não bị thiếu máu tạm thời

Các triệu chứng của tai biến mạch máu não nhẹ tương tự như một cơn tai biến mạch máu não nặng. Những dấu hiệu dễ nhận biết nhất là:

- Đột ngột đau đầu, chóng mặt, buồn nôn hoặc nôn.

- Đột ngột mất thăng bằng, đi đứng không vững.

- Đột ngột mờ mắt.

- Mất trí nhớ tạm thời.

- Đột ngột tê, yếu một bên cơ thể.

- Đột ngột không thể nói, không hiểu người khác nói gì.

Những triệu chứng này tuy tương đồng nhưng thường không rõ ràng và dữ dội như tai biến mạch máu não nặng, chúng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn (dưới 24 giờ) và hết hoàn toàn sau đó. Tuy nhiên, tai biến mạch máu não nhẹ lại là một tình trạng vô cùng nguy hiểm bởi nó cảnh báo những cơn tai biến nặng có thể xảy ra trong tương lai gần. Chính vì vậy, người bệnh không thể chủ quan, coi thường tai biến mạch máu não nhẹ mà phải có biện pháp chẩn đoán, điều trị kịp thời.

>>>Xem thêm: Đầu óc lú lẫn sau tai biến mạch máu não có chữa được không?

Các phương pháp chẩn đoán tai biến mạch máu não nhẹ

Để tìm ra phương pháp điều trị tốt nhất cho tai biến mạch máu não, điều đầu tiên là phải xác định loại tai biến mạch máu não và các khu vực não bị ảnh hưởng.

Theo đó, bác sĩ sẽ bắt đầu từ việc khám sơ bộ thông qua việc yêu cầu gia đình bệnh nhân liệt kê thông tin sức khỏe và mô tả lại những triệu chứng mà người bệnh gặp phải, thời gian xuất hiện các triệu chứng này, đồng thời quan sát xem những triệu chứng đó có còn hiện diện hay không.

Người nhà bệnh nhân cần mô tả các triệu chứng cho bác sĩ

Người nhà bệnh nhân cần mô tả các triệu chứng cho bác sĩ

Bước tiếp theo, người bệnh có thể cần phải làm xét nghiệm máu để bác sĩ đánh giá về các yếu tố nguy cơ như quá trình đông máu, lượng đường trong máu, dấu hiệu nhiễm trùng…

Cuối cùng là chẩn đoán bằng hình ảnh, bao gồm vi tính cắt lớp, chụp cộng hưởng từ, siêu âm động mạch cảnh, chụp động mạch cảnh hoặc siêu âm tim. Cụ thể:

- Vi tính cắt lớp (CT): Là phương pháp ghi lại hình ảnh não để xác định tổn thương. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho thấy những hình ảnh cơ bản của não bộ mà không rõ hình ảnh của các mạch máu não. Để khắc phục nhược điểm này, trong một số trường hợp phức tạp hơn, bác sĩ có thể chẩn đoán thông qua vi tính cắt lớp động mạch (CTA). Đây là phương pháp tiêm một loại thuốc nhuộm đặc biệt vào tĩnh mạch, chiếu qua tia X lớp thuốc nhuộm sẽ tạo ra hình ảnh 3D của các mạch máu ở cổ và não. Thông qua đó, các bác sĩ tìm xem bệnh nhân có bị phình động mạch, dị dạng động tĩnh mạch hoặc hẹp động mạch hay không.

- Chụp cộng hưởng từ (MRI): Chụp cộng hưởng từ là phương pháp mô phỏng hình ảnh não bằng từ trường mạnh và sóng vô tuyến, thường để phát hiện cơn tai biến thiếu máu cục bộ.

Chụp cộng hưởng từ giúp phát hiện cơn tai biến nhẹ

Chụp cộng hưởng từ giúp phát hiện cơn tai biến nhẹ

- Siêu âm động mạch cảnh: Bác sĩ sẽ đưa một đầu dò mang sóng âm tần số cao đến cổ, sóng âm đi qua các tế bào rồi dội ngược lại, tạo ra hình ảnh về các mạch máu trên màn hình. Thủ tục này thường dùng để phát hiện tình trạng hẹp động mạch hoặc tắc nghẽn động mạch cảnh.

- Chụp động mạch: Đây là một thủ thuật phức tạp, có thể cho thấy hình ảnh của những mạch máu nằm khuất trong não. Bác sĩ sẽ rạch một vết nhỏ ở háng rồi luồn một ống thông qua động mạch, tiếp đó tiêm thuốc nhuộm để hiển thị những bất thường trong mạch máu.

- Siêu âm tim: Công nghệ này cho phép bác sĩ phát hiện ra các cục máu đông từ tim đi lên não não gây tai biến mạch máu não.

>>>Xem thêm: Thuốc điều trị tai biến mạch máu não gồm những loại nào?

Một số phương pháp phẫu thuật tai biến mạch máu não nhẹ

Tai biến mạch máu não nhẹ là hồi chuông cảnh báo một cơn tai biến nguy hiểm có thể xảy ra. Chính vì vậy, để giảm nguy cơ này, bác sĩ có thể thực hiện một số phương pháp phẫu thuật để phòng ngừa tai biến. Phổ biến nhất là phương pháp cắt nội mạc động mạch cảnh, nong mạch và đặt stent động mạch.

Cắt nội mạc động mạch cảnh: Trong thủ thuật này, bác sĩ sẽ phẫu thuật loại bỏ các mảng bám trên động mạch cảnh cả hai bên cổ đến não. Những động mạch bị hẹp được mở ra, lấy đi mảng bám và sau đó khâu kín lại. Phương pháp này có thể làm giảm nguy cơ tai biến mạch máu não do thiếu máu cục bộ. Tuy nhiên, ngoài những rủi ro trong phẫu thuật, phương pháp cắt nội mạc động mạch cảnh cũng có thể gây ra một cơn tai biến hoặc đau tim do cục máu đông hay các mảnh vỡ chất béo lẫn vào trong máu. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cố gắng để giảm nguy cơ này bằng cách đặt bộ lọc tại các điểm yếu trong mạch máu để “tóm gọn” những mảng bám “không yên vị”.

Cắt nội mạc động mạch cảnh là một phương pháp điều trị tai biến nhẹ

Cắt nội mạc động mạch cảnh là một phương pháp điều trị tai biến nhẹ

Nong mạch: Nong mạch là một kỹ thuật có thể mở rộng bên trong mạch máu, nơi mảng bám phủ đầy. Trong thủ tục này, một ống thông mang theo quả bóng đặc biệt được đưa vào khu vực tắc nghẽn động mạch. Tại đây, quả bóng được bơm căng, nén các mảng bám vào thành động mạch. Trong một số phương pháp, nong mạch được sử dụng để mở rộng khu vực bị ảnh hưởng đầu tiên khi xảy ra cơn tai biến.

Đặt stent động mạch: Đây là phương pháp đặt một ống lưới kim loại (stent) trong động mạch cảnh để ngăn ngừa tình trạng hẹp động mạch. Bác sĩ cũng có thể chèn một stent trong động mạch não (stent nội sọ) thông qua một đường rạch nhỏ ở háng, đưa ống thông qua động mạch vào trong não.

>>>Xem thêm: Chăm sóc người bị tai biến mạch máu não cực đơn giản nếu bạn nắm vững 3 điều sau

Sản phẩm nguồn gốc tự nhiên hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não

Dù tai biến mạch máu não nhẹ không gây ra hậu quả nghiêm trọng ngay thời điểm khởi phát, nhưng việc chủ động điều trị để phòng ngừa tai biến mạch máu não nặng vẫn là nhiệm vụ quan trọng. Những phương pháp phẫu thuật kể trên có thể chỉ cần tiến hành khi nguy cơ tai biến của bạn là rất cao. Để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não, bạn cần xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập lành mạnh, kết hợp với sử dụng sản phẩm từ tự nhiên để bảo vệ sức khỏe lâu dài mà không gây tác dụng phụ. Tại Việt Nam, nổi bật trong dòng sản phẩm này là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes.

Sản phẩm có thành phần chính là nattokinase. Đây là một enzyme chiết xuất từ món ăn truyền thống của người Nhật Bản có tên gọi natto, được làm bằng cách lên men đậu tương (đậu nành). Natto đã được người Nhật sử dụng an toàn hàng ngàn năm qua như một sản phẩm bổ dưỡng và cũng là phương thuốc dân gian giúp cải thiện tuần hoàn, hỗ trợ các bệnh mạch máu, tim mạch.

Nattospes có hiệu quả trong việc phòng ngừa, phá cục máu đông, tăng tuần hoàn, lưu thông máu; hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não; cải thiện các di chứng liệt, nói ngọng, méo miệng, đau đầu, đãng trí sau cơn tai biến và ngăn ngừa bệnh tái phát. Sản phẩm phù hợp với mọi trường hợp tai biến mạch máu não nhẹ và nặng.

Nattospes hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả

Nattospes hỗ trợ điều trị và  phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Kinh nghiệm phục hồi sau tai biến của người dùng Nattospes

Rất nhiều người bị tai biến mạch máu não với những di chứng nặng nề đã cải thiện thành công nhờ dùng sản phẩm Nattospes. Điển hình là ông Võ Văn Tám, 73 tuổi ở TP. HCM đã phục hồi chức năng sau tai biến hiệu quả nhờ sử dụng Nattospes. Bạn có thể liên hệ với anh Huỳnh Ngọc Thảo – con rể ông Tám theo số điện thoại di động: 0919272701 để biết rõ hơn về quá trình hồi phục sau tai biến của ông Tám. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của ông Tám trong video sau:

Tương tự như trường hợp của ông Tám, anh Nguyễn Văn Thành ở phường Trung Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa (số điện thoại: 0815038883). Mời bạn cùng tìm hiểu kinh nghiệm của anh Thành trong video dưới đây:

>>>>Xem thêm: Chia sẻ của những người dùng Nattospes để hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não TẠI ĐÂY

Chuyên gia đánh giá thế nào về tác dụng của sản phẩm Nattospes?

Không chỉ lấy được lòng tin của người dùng, giới chuyên gia cũng đánh giá rất cao những tác động tích cực của Nattospes trong việc cải thiện bệnh tai biến mạch máu não. Để được tư vấn về những lưu ý khi phục hồi sau tai biến mạch máu não, mời bạn cùng theo dõi phân tích của chuyên gia Đào Văn Phan trong video sau:

>>>Xem thêm phân tích của giới chuyên gia về công dụng hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não TẠI ĐÂY

Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích, giúp bạn hiểu thêm về bệnh tai biến mạch máu não nhẹ. Hãy cẩn trọng và đừng quên kết hợp sử dụng sản phẩm Nattospes đều đặn mỗi ngày để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và gia đình nhé!

Để được giải đáp mọi thắc về tai biến mạch máu não nhẹ và tư vấn về sản phẩm Nattospes, xin vui lòng gọi tới số tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 18006305; hotline (ZALO/VIBER): 09171851700917230950.

Phương Thanh


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

 • avatar
  Tiến Gửi lúc 11:26 - 26/02/20
  Bố tôi thường xuyên huyết áp 160/85 liệu có cao không? Bố tôi đang dùng amlo, tai biến 1 lần rồi. không biết có dùng thêm sản phẩm của shop được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết bố bạn bị tình trạng này lâu chưa? Chỉ số huyết áp 160/85 hiện nay đang là khá cao. Huyết áp cao còn gọi là “kẻ giết người thầm lặng”. Tại Việt Nam hầu hết mọi người chưa có thói quen kiểm tra sức khỏe chủ động định kỳ, các biểu hiện của huyết áp cao lại diễn ra âm thầm, khó nhận biết, đến khi các biến chứng xảy ra, đi thăm khám thì người bệnh đã gặp những nguy hiểm, gây khó khăn trong điều trị và tốn kém về tiền bạc. Theo thống kê có tới 90-95% bệnh nhân cao huyết áp không rõ nguyên nhân, chính vì vậy các dấu hiệu bệnh thường dễ dàng bị bỏ qua. Tăng huyết áp là bệnh diễn biến âm thầm nhưng các biến chứng gây ra lại rất nặng nề đặc biệt là trên 2 cơ quan khá quan trọng của cơ thể như tim, thận và là nguyên nhân chủ yếu gây đột quỵ. Tình trạng huyết áp cao thường xuyên khiến áp lực của dòng máu quá tải, làm tổn thương thành mạch gây ra các mảng xơ vữa. Các mảng xơ vữa kết hợp với các sợi huyết, mỡ máu hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn lưu thông của máu, nếu tắc dòng máu đến tim sẽ dẫn đến thiếu máu cơ tim, tình trạng không phục hồi sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, suy tim… Tử vong có thể xảy ra bất ngờ nếu không được phát hiện và điều trị tốt. Khi cục máu đông di chuyển đến mạch máu nuôi dưỡng não, gây tắc khiến não không có oxy và dinh dưỡng, các tế bào não cũng chết đi và đột quỵ xảy ra. Như vậy tăng huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bố bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Không chỉ uống thuốc mà chế độ ăn nhạt, giảm muối và đường, không sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn, kiêng mỡ, nội tạng động vật, không sử dụng các đồ uống kích thích, từ bỏ hút thuốc lá, tham gia thể dục hàng ngày… Bên cạnh đó, bố bạn có thể dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để góp phần ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ não như thực phẩm chức năng Nattospes mà bạn vừa nhắc tới. Nattospes có thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp tan cục máu đông, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho bố bạn dùng lâu dài. Một số nghiên cứu của Nattospes tại khoa đột quỵ bệnh viện Việt Nam như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai đều cho kết quả rất tốt trong dự phòng tai biến, ổn định huyết áp, cải thiện di chứng… Ngoài thuốc tây bố bạn hoàn toàn có thể kết hợp Nattospes để phòng ngừa tai biến đột quỵ. Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes. Chúc bạn và bố sức khỏe
 • avatar
  Xanh Gửi lúc 11:23 - 24/02/20
  Mẹ tôi thường xuyên bị ù tai, chóng mặt, hoa mắt, tụt huyết áp, dùng sản phẩm Nattospes này được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, mẹ bạn có bệnh lý về cao huyết áp không ạ? Trường hợp của mẹ bạn bị ù tai, chóng mặt, hoa mắt có thể do rối loạn tuần hoàn máu, có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Nattospes để cải thiện tình trạng đó em nhé. Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Nguyễn Duy Đô Gửi lúc 14:25 - 21/02/20
  Tôi muốn đặt mua trước liệu trình 1 tháng sử dụng. Tôi bị tai biến 1 năm rồi?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết hiện tại anh còn các di chứng nào sau tai biến mạch máu não? 1 tháng anh uống hết 6 hộp Nattospes nhé. Nattospes được bào chế từ đậu tương lên men, có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực…. sau tai biến mạch máu não. Nếu cần tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Huyền Gửi lúc 13:34 - 21/02/20
  Cho em hỏi sản phẩm có dùng cho bệnh nhân bị mỡ máu, huyết áp cao gây tai biến không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Huyết áp cao còn gọi là “kẻ giết người thầm lặng”. Tại Việt Nam hầu hết mọi người chưa có thói quen kiểm tra sức khỏe chủ động định kỳ, các biểu hiện của huyết áp cao lại diễn ra âm thầm, khó nhận biết, đến khi các biến chứng xảy ra, đi thăm khám thì người bệnh đã gặp những nguy hiểm, gây khó khăn trong điều trị và tốn kém về tiền bạc. Theo thống kê có tới 90-95% bệnh nhân cao huyết áp không rõ nguyên nhân, chính vì vậy các dấu hiệu bệnh thường dễ dàng bị bỏ qua. Tăng huyết áp là bệnh diễn biến âm thầm nhưng các biến chứng gây ra lại rất nặng nề đặc biệt là trên 2 cơ quan khá quan trọng của cơ thể như tim, thận và là nguyên nhân chủ yếu gây đột quỵ. Tình trạng huyết áp cao thường xuyên khiến áp lực của dòng máu quá tải, làm tổn thương thành mạch gây ra các mảng xơ vữa. Các mảng xơ vữa kết hợp với các sợi huyết, mỡ máu hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn lưu thông của máu, nếu tắc dòng máu đến tim sẽ dẫn đến thiếu máu cơ tim, tình trạng không phục hồi sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, suy tim… Tử vong có thể xảy ra bất ngờ nếu không được phát hiện và điều trị tốt. Khi cục máu đông di chuyển đến mạch máu nuôi dưỡng não, gây tắc khiến não không có oxy và dinh dưỡng, các tế bào não cũng chết đi và đột quỵ xảy ra. Như vậy tăng huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Không chỉ uống thuốc mà chế độ ăn nhạt, giảm muối và đường, không sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn, kiêng mỡ, nội tạng động vật, không sử dụng các đồ uống kích thích, từ bỏ hút thuốc lá, tham gia thể dục hàng ngày… Bên cạnh đó, bạn có thể dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để góp phần ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ não như thực phẩm chức năng Nattospes mà bạn vừa nhắc tới. Nattospes có thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp tan cục máu đông, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho bạn dùng lâu dài. Một số nghiên cứu của Nattospes tại khoa đột quỵ bệnh viện Việt Nam như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai đều cho kết quả rất tốt trong dự phòng tai biến, ổn định huyết áp, cải thiện di chứng… Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Sinh Gửi lúc 13:06 - 21/02/20
  Người nhà bị méo miệng, nói khó, đi khám phát hiện tai biến, đang bị huyết áp cao nữa nhỡ bác sĩ tư vấn giúp ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, hiện tại người nhà anh có đang dùng thuốc gì không? Hiện tại có gặp phải di chứng gì sau tai biến không? Sau tai biến, bà em có thể tham khảo sử dụng Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu giúp ổn định huyết áp và giảm đau đầu sau khoảng 3-4 tuần sử dụng. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Nguyễn Trí Hùng Gửi lúc 11:35 - 20/02/20
  Bà em dùng 10 hộp thấy tốt lắm, giờ đang uống liều 6 viên, Không biết bà em dùng mấy tháng thì hạ liều được bác sĩ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, chúc mừng bà em dùng thuốc đạt hiệu quả tốt. Để sử dụng Nattospes đạt hiệu quả tốt nhất, em nên khuyên bà uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bà duy trì liều dùng 2-4 viên/ ngày chia làm 2 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917185170/0917230950 zalo,viber
 • avatar
  Trâm Gửi lúc 10:53 - 20/02/20
  Ông tôi bị tai biến 6 tháng rồi, có uống được Nattospes để phục hồi được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Ông chị có để lại các di chứng như méo miệng, nói khó, liệt không? Tai biến là tình trạng ngừng cung cấp máu và oxy lên não gây tổn thương não, vì vậy để lại các di chứng như đau đầu, chóng mặt, méo miệng, liệt...Để cải thiện các di chứng sau tai biến mạch máu não chị có thể cho ông uống Nattospes được nhé. Nattospes được bào chế từ đậu tương lên men, với thành phần enzym Nattoskinase có tác dụng tan cục máu đông, giảm co thắt mạch, giảm hấp thu muối nước, từ đó điều hòa ổn định huyết áp, phòng ngừa tai biến mạch máu não. Chị cho ông uống ngày 6 viên chia làm 2 lần, uống liên tục từ 3-6 tháng để ổn định. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Phùng Thị Chi Gửi lúc 10:35 - 20/02/20
  CHú em đang bị tai biến nhẹ, dùng Nattospes chung với thuốc tây được không? Thời gian uống như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết chú bạn bị tai biến cách đây lâu chưa? Nattospes hoàn toàn lành tính nên dùng chung với thuốc tây được nhé. Để sử dụng Nattospes đạt hiệu quả tốt nhất, nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó duy trì liều dùng 2-4 viên/ ngày chia làm 2 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay Hotline 0917185170/0917230950 zalo,viber
 • avatar
  Nguyễn Tất Bảo Gửi lúc 11:51 - 19/02/20
  6 tháng bao nhiêu hộp, bị tai biến nhẹ dùng liều bao nhiêu? Tôi mua gửi cho người nhà dùng.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Không biết người nhà anh hiện đang có các triệu chứng nào? Liều lượng để phục hồi các di chứng sau tai biến là 6 viên/ ngày chia làm 2 lần, 6 tháng uống hết 40 hộp Nattospes nhé. Sản phẩm có tác dụng tan cục máu đông, huyết khối, giảm độ nhớt máu máu, giãn cơ, phục hồi các di chứng như liệt nửa người hoặc toàn thân, méo miệng, nói khó..., phòng ngừa tai biến tái phát. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh anh có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Nhiên Gửi lúc 11:33 - 19/02/20
  Bà em bị thoái hóa cột sống, đau đầu, huyết áp cao có dùng được sản phẩm không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số huyết áp của bà bạn là bao nhiêu? Nếu bà bạn bị thoái hóa cột sống, đau đầu thì càng nên dùng Nattospes sớm. Huyết áp cao còn gọi là “kẻ giết người thầm lặng”. Tại Việt Nam hầu hết mọi người chưa có thói quen kiểm tra sức khỏe chủ động định kỳ, các biểu hiện của huyết áp cao lại diễn ra âm thầm, khó nhận biết, đến khi các biến chứng xảy ra, đi thăm khám thì người bệnh đã gặp những nguy hiểm, gây khó khăn trong điều trị và tốn kém về tiền bạc. Theo thống kê có tới 90-95% bệnh nhân cao huyết áp không rõ nguyên nhân, chính vì vậy các dấu hiệu bệnh thường dễ dàng bị bỏ qua. Tăng huyết áp là bệnh diễn biến âm thầm nhưng các biến chứng gây ra lại rất nặng nề đặc biệt là trên 2 cơ quan khá quan trọng của cơ thể như tim, thận và là nguyên nhân chủ yếu gây đột quỵ. Tình trạng huyết áp cao thường xuyên khiến áp lực của dòng máu quá tải, làm tổn thương thành mạch gây ra các mảng xơ vữa. Các mảng xơ vữa kết hợp với các sợi huyết, mỡ máu hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn lưu thông của máu, nếu tắc dòng máu đến tim sẽ dẫn đến thiếu máu cơ tim, tình trạng không phục hồi sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, suy tim… Tử vong có thể xảy ra bất ngờ nếu không được phát hiện và điều trị tốt. Khi cục máu đông di chuyển đến mạch máu nuôi dưỡng não, gây tắc khiến não không có oxy và dinh dưỡng, các tế bào não cũng chết đi và đột quỵ xảy ra. Như vậy tăng huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Không chỉ uống thuốc mà chế độ ăn nhạt, giảm muối và đường, không sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn, kiêng mỡ, nội tạng động vật, không sử dụng các đồ uống kích thích, từ bỏ hút thuốc lá, tham gia thể dục hàng ngày… Bên cạnh đó, bà bạn có thể dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để góp phần ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ não như thực phẩm chức năng Nattospes mà bạn vừa nhắc tới. Nattospes có thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp tan cục máu đông, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho bà bạn dùng lâu dài. Một số nghiên cứu của Nattospes tại khoa đột quỵ bệnh viện Việt Nam như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai đều cho kết quả rất tốt trong dự phòng tai biến, ổn định huyết áp, cải thiện di chứng… Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes. Chúc bà bạn sức khỏe
 • avatar
  Nguyễn Duy Bộc Gửi lúc 11:11 - 19/02/20
  Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi, Bố tôi hiện phát hiện có cục máu đông thì không biết dùng được sản phẩm hay không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, bố anh đi khám bao lâu rồi, bác sĩ có chỉ định điều trị gì cho mình không ạ?Bố anh có thể sử dụng được sản phẩm này anh nhé. Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu, khi máu lưu thông tốt sẽ cải thiện giúp mình tình trạng đau đầu, chóng mặt. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già.. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Anh có thể đặt hàng trực tiếp từ bên nhãn hàng để đảm bảo hàng chính hãng anh nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Ân Gửi lúc 10:36 - 19/02/20
  Tôi bị tai biến, sau đó bị tê chân tay , dùng Nattospes được 2 tháng nay đã thấy chân tay không còn tê nữa, cũng đỡ đau đầu chóng mặt hơn.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh, chúc mừng anh dùng Nattospes đạt hiệu quả tốt ạ. Anh nên dùng 1 liệu trình khoảng 3-6 tháng để cảm nhận hiệu quả tốt nhất ạ.Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất anh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Khanh Gửi lúc 10:09 - 19/02/20
  Chú em đang bị tai biến, muốn được tư vấn về sản phẩm bên mình ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, chú em bị tai biến bao lâu rồi, có gặp phải di chứng gì sau tai biến không? Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu, khi máu lưu thông tốt sẽ cải thiện giúp mình tình trạng đau đầu, chóng mặt. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già.. Kết quả sản phẩm đã được đánh giá tại nhiều hội thảo tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc. Em có thể đặt hàng trực tiếp từ bên nhãn hàng để đảm bảo hàng chính hãng em nhé. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Hoàng Thùy Dinh Gửi lúc 13:32 - 18/02/20
  Bà em 80 tuổi, bị nhồi máu não, xuất viện được 2 tháng rồi, giờ còn méo miệng và yếu chân tay, có uống được Nattospes không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Không biết hiện tại bà có uống thuốc nào không? Có tập vật lý trị liệu không? Bà tuổi cao nên chức năng thành mạch kém, cộng với độ nhớt tăng cao nên hình thành cục máu đông, huyết khối dẫn đến bị nhồi máu não. Kho bị nhồi máu não làm tổn thương não, dây thần kinh, gây ra triệu chứng méo miệng, nói khó, suy giảm trí nhớ, yếu chân tay....Để cải thiện các triệu chứng này chị có thể cho người nhà uống Nattospes để tăng cường hiệu quả phục hồi các di chứng sau tai biến nhé. Nattospes được bào chế từ đậu tương lên men, có khả năng thủy phân sợi fibrin, làm tan cục máu đông - tác nhân gây đột quỵ theo 2 con đường: Một là trực tiếp làm tiêu sợi fibrin, giải phóng tiểu cầu, làm tan cục máu đông; Hai là kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu giúp tăng cường sản sinh plasmin làm tan fibrin. Không những thế, nattokinase còn làm giảm độ nhớt máu và độ dính của hồng cầu, từ đó giúp tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, hạ huyết áp và phục hồi những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, yếu chân tay, suy giảm trí nhớ, giảm thị lực…. sau đột quỵ rất tốt. Chị cho bà uống ngày 6 viên chia làm 3 lần, uống sau ăn 30 phút và cách các thuốc khác 30 phút nhé. Nếu cần đặt mua Nattospes hoặc tư vấn thêm về bệnh chị có thể gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé. Chúc sức khỏe!
 • avatar
  Thông Gửi lúc 13:26 - 18/02/20
  Huyết áp tôi cao thường 160/80, tôi có đnag dùng thuốc huyết áp cao rồi, nhưng tôi muốn dùng sản phẩm của các bạn phòng tai biến được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số huyết áp của bạn là bao nhiêu? Nattospes hoàn toàn lành tính nên có thể kết hợp với các thuốc khác đều được nhé. Huyết áp cao còn gọi là “kẻ giết người thầm lặng”. Tại Việt Nam hầu hết mọi người chưa có thói quen kiểm tra sức khỏe chủ động định kỳ, các biểu hiện của huyết áp cao lại diễn ra âm thầm, khó nhận biết, đến khi các biến chứng xảy ra, đi thăm khám thì người bệnh đã gặp những nguy hiểm, gây khó khăn trong điều trị và tốn kém về tiền bạc. Theo thống kê có tới 90-95% bệnh nhân cao huyết áp không rõ nguyên nhân, chính vì vậy các dấu hiệu bệnh thường dễ dàng bị bỏ qua. Tăng huyết áp là bệnh diễn biến âm thầm nhưng các biến chứng gây ra lại rất nặng nề đặc biệt là trên 2 cơ quan khá quan trọng của cơ thể như tim, thận và là nguyên nhân chủ yếu gây đột quỵ. Tình trạng huyết áp cao thường xuyên khiến áp lực của dòng máu quá tải, làm tổn thương thành mạch gây ra các mảng xơ vữa. Các mảng xơ vữa kết hợp với các sợi huyết, mỡ máu hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn lưu thông của máu, nếu tắc dòng máu đến tim sẽ dẫn đến thiếu máu cơ tim, tình trạng không phục hồi sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, suy tim… Tử vong có thể xảy ra bất ngờ nếu không được phát hiện và điều trị tốt. Khi cục máu đông di chuyển đến mạch máu nuôi dưỡng não, gây tắc khiến não không có oxy và dinh dưỡng, các tế bào não cũng chết đi và đột quỵ xảy ra. Như vậy tăng huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Không chỉ uống thuốc mà chế độ ăn nhạt, giảm muối và đường, không sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn, kiêng mỡ, nội tạng động vật, không sử dụng các đồ uống kích thích, từ bỏ hút thuốc lá, tham gia thể dục hàng ngày… Bên cạnh đó, bạn có thể dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để góp phần ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ não như thực phẩm chức năng Nattospes mà bạn vừa nhắc tới. Nattospes có thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp tan cục máu đông, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho bạn dùng lâu dài. Một số nghiên cứu của Nattospes tại khoa đột quỵ bệnh viện Việt Nam như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai đều cho kết quả rất tốt trong dự phòng tai biến, ổn định huyết áp, cải thiện di chứng… Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes. Chúc bạn sức khỏe
 • avatar
  Thảo Gửi lúc 09:44 - 17/02/20
  Có chế độ sinh hoạt nào cho bệnh nhân bị huyết áp cao, phòng tai biến không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em,cao huyết áp có thể sử dụng sản phẩm Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng. Bên cạnh đó cần chú ý chế độ ăn uống như : 1. Hạn chế ăn nhiều muối, ăn mặn: Muối là nguyên nhân gây cao huyết áp, muối hấp thụ nước khi vào cơ thể khiến áp lực máu tăng cao. Không ăn quá 5 đến 6g muối/ngày. Ăn các loại cá giàu chất béo sẽ làm giảm nguy cơ đột quỵ. Bạn nên cố gắng ăn ít nhất 2–3 lần/tuần 2. Bia, rượu, thuốc lá: Rượu bia, thuốc lá chứa các chất kích thích và các chất độc hại nên cấm tuyệt đối với người bị tai biến 3. Thực phẩm có nhiều chất béo: Mỡ động vật, thịt mỡ và các món chiên xào có dầu ăn, sữa đặc có đường, bơ, nội tạng động vật như lòng, dồi. Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
 • avatar
  Thước Gửi lúc 09:29 - 17/02/20
  Liệu trình và gái cả như thế nào vậy ạ? Mua nhiều có ưu đãi gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Không biết hiện nay sức khỏe của bạn như thế nào? Để sử dụng Nattospes đạt hiệu quả tốt nhất, khuyên bạn nên uống đúng và đủ liệu trình liên tục từ 3-6 tháng với liều dùng 4-6 viên/ngày, chia 2 lần, uống sau ăn 1 giờ. Và sau đó bạn duy trì liều dùng 2-4 viên/ ngày chia làm 2 lần đến khi bệnh hết hẳn và tránh tái phát. 1 hộp Nattospes giá 165.000đ, mua từ 7 hộp trở lên được miễn phí giao hàng, mua từ 10 hộp bạn được mua giá ưu đãi tốt nhất 160.000đ/ 1 hộp bạn nhé! Nếu cần được tư vấn nhanh bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 18006305 miễn phí 0917185170/0917230950 zalo, viber. Cảm ơn bạn.
 • avatar
  Nhường Gửi lúc 09:21 - 17/02/20
  Tôi muốn đặt mua 10 hộp gửi về Lai Châu , bao giờ thì nhận được?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh/chị. Không biết anh/chị đang có vấn đề gì về sức khỏe? Để đặt mua Nattospes hàng chính hãng, lô date mới nhất anh/chị đặt mua trực tiếp tại đây, hoặc gọi tới số MIỄN PHÍ CƯỚC 18006305/ Zalo, Viber: 0917185170/ 0917230950 nhé Anh/chị ở Lai Châu thì khoảng 2-3 ngày là nhận được Nattospes rồi ạ.
 • avatar
  Bích Gửi lúc 09:15 - 17/02/20
  Bị cao huyết áp có nguy hiểm không ạ? Bố em lúc cao lúc thấp.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Không biết chỉ số huyết áp của bố bạn là bao nhiêu? Huyết áp cao còn gọi là “kẻ giết người thầm lặng”. Tại Việt Nam hầu hết mọi người chưa có thói quen kiểm tra sức khỏe chủ động định kỳ, các biểu hiện của huyết áp cao lại diễn ra âm thầm, khó nhận biết, đến khi các biến chứng xảy ra, đi thăm khám thì người bệnh đã gặp những nguy hiểm, gây khó khăn trong điều trị và tốn kém về tiền bạc. Theo thống kê có tới 90-95% bệnh nhân cao huyết áp không rõ nguyên nhân, chính vì vậy các dấu hiệu bệnh thường dễ dàng bị bỏ qua. Tăng huyết áp là bệnh diễn biến âm thầm nhưng các biến chứng gây ra lại rất nặng nề đặc biệt là trên 2 cơ quan khá quan trọng của cơ thể như tim, thận và là nguyên nhân chủ yếu gây đột quỵ. Tình trạng huyết áp cao thường xuyên khiến áp lực của dòng máu quá tải, làm tổn thương thành mạch gây ra các mảng xơ vữa. Các mảng xơ vữa kết hợp với các sợi huyết, mỡ máu hình thành các cục máu đông gây tắc nghẽn lưu thông của máu, nếu tắc dòng máu đến tim sẽ dẫn đến thiếu máu cơ tim, tình trạng không phục hồi sẽ gây ra nhồi máu cơ tim, suy tim… Tử vong có thể xảy ra bất ngờ nếu không được phát hiện và điều trị tốt. Khi cục máu đông di chuyển đến mạch máu nuôi dưỡng não, gây tắc khiến não không có oxy và dinh dưỡng, các tế bào não cũng chết đi và đột quỵ xảy ra. Như vậy tăng huyết áp có thể gây đột quỵ não, đồng thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng tim mạch nguy hiểm khác. Do vậy, bố bạn cần được đưa huyết áp về mức cho phép và duy trì ở mức dưới 140/90 mmHg. Không chỉ uống thuốc mà chế độ ăn nhạt, giảm muối và đường, không sử dụng các thực phẩm chế biến sẵn, kiêng mỡ, nội tạng động vật, không sử dụng các đồ uống kích thích, từ bỏ hút thuốc lá, tham gia thể dục hàng ngày… Bên cạnh đó, bố bạn có thể dùng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên để góp phần ổn định huyết áp, phòng ngừa đột quỵ não như thực phẩm chức năng Nattospes mà bạn vừa nhắc tới. Nattospes có thành phần chính là nattokinse – một loại enzyme được chiết xuất từ đậu tương lên men, giúp tan cục máu đông, ổn định huyết áp, cải thiện sức cơ và di chứng tốt, dự phòng tai biến tương đương với aspirin, không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài nên bạn có thể yên tâm cho bố bạn dùng lâu dài. Một số nghiên cứu của Nattospes tại khoa đột quỵ bệnh viện Việt Nam như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện TƯ Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai đều cho kết quả rất tốt trong dự phòng tai biến, ổn định huyết áp, cải thiện di chứng… Cần hỗ trợ tư vấn thêm bạn có thể liên hệ tổng đài 18006305, hotline 0917185170/ 0917230950 zalo, viber. Hoặc tham khảo thông tin sản phẩm qua link sau: http://bit.ly/thong-tin-san-pham-nattospes. Chúc bạn và bố sức khỏe
 • avatar
  Giang Gửi lúc 11:39 - 15/02/20
  Bố em bị huyết áp cao, từng tai biến nhẹ uống sản phẩm được không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào em, bố em bị tai biến bao lâu rồi? Hiện tại có đang dùng thuốc gì không? Mình có thể cho bố sử dụng sản phẩm Nattospes để ngăn ngừa tai biến tái phát rất tốt em nhé. Nattospes giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông, tăng tuần hoàn và lưu thông máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng, các bệnh lý liên quan đến cục máu đông: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, suy giảm trí nhớ ở người già. Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.Nếu cần được tư vấn nhanh nhất em vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ Hotline 0917185170/0917230950, zalo,viber
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx