Triệu chứng của tai biến mạch máu não thể hiện đột ngột

Triệu chứng của tai biến mạch máu não thể hiện đột ngột

Đăng lúc: 26/08/2015 - 11:23

Tai biến mạch máu não là căn bệnh gây tàn phế hàng đầu. Tỉ lệ người bệnh ngày càng gia tăng do cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu, béo phì, cuộc sống căng thẳng… Vậy các triệu chứng cụ thể bệnh là gì, bài viết dưới đây nêu ra các triệu chứng điển hình của căn bệnh này để người đọc nhận biết và có xử lí kịp thời.

Triệu chứng của tai biến mạch máu não là đột ngột

Những triệu chứng của tai biến mạch máu não thường xảy ra rất đột ngột do đó người bệnh thường không thể kiểm soát

Biểu hiện của tai biến là đột ngột

Biểu hiện của bệnh đột ngột

-         Đột nhiên đau đầu dữ dội. Đây là triệu chứng rất điển hình chiếm trên 50% số người bị tai biến mạch máu não

-         Đột nhiên rối loạn ngôn ngữ: nói ngọng, líu lưỡi, nói mà người khác không hiểu được. Tình trạng rối loạn ngôn ngữ có thể giảm nhưng cũng có có thể nặng hơn dẫn tới cấm khẩu hoàn toàn.

-         Tình trạng đau đầu xảy ra có thể kèm ù tai và chóng mặt, choáng váng đột ngột

-         Chân tay đột nhiên yếu, đi đứng không vững, khó cầm nắm, dễ đánh rơi đồ vật khi cầm

-         Có biểu hiện kiến đốt hay kim châm ở các đầu chi tại chân và tay một cách đột ngột

-         Đột nhiên mất cảm giác về bản thân mà không hiểu lí do, sau đó có thể vận động và cảm giác trở lại bình thường.

-         Không có định hướng tại thời điểm đó, tình trạng rối loạn trí não xảy ra như đột nhiên điếc, quên, tình trạng này chỉ xảy ra thời gian ngắn vài phút hoặc vài giờ.

-         Đột nhiên suy giảm thị lực, có thể nhìn thấy lờ mờ hoặc không nhìn thấy gì cả 2 mắt hoặc 1 mắt trong vài phút...

Cần làm gì khi có triệu chứng của tai biến mạch máu não

Khi có một trong những biểu hiện bất thường kia người bệnh cần giữ thăng bằng, ngồi hoặc nằm nghỉ, cố gắng cùng với người nhà liên hệ với bác sĩ sớm nhất. Triệu chứng của tai biến mạch máu não là các biểu hiện đột ngột, bất thường, khó kiểm soát. Do đó người bệnh không nên bỏ qua bất kỳ dấu hiệu bất thường nào của sức khỏe để tránh nguy hiểm.

Hiện nay, xu hướng đang được nhiều bác sĩ và bệnh nhân tin tưởng lựa chọn là dùng các sản phẩm nguồn gốc thiên nhiên để hỗ trợ điều trị, phòng ngừa đột quỵ não. Nattospes là một trong những sản phẩm hàng đầu trên thị trường về hỗ trợ phòng và điều trị tai biến mạch máu não. Sản phẩm có tác dụng kiểm soát các nguyên nhân gây đột quỵ như đái tháo đường, tăng huyết áp, bệnh tim mạch,… phòng ngừa, hỗ trợ điều trị, cải thiện di chứng do đột quỵ và ngăn chặn bệnh tái phát.

Nattospes hỗ trợ điều trị đột quỵ não

Sản phẩm Nattospes đã được nghiên cứu tại nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh viện Bạch Mai,… và đều cho kết quả tốt trên bệnh nhân đột quỵ não.

. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân tai biến mạch máu não tại bệnh viện Quân y 103 hoàn thành năm 2008 cho thấy: Sản phẩm Nattospes có tác dụng giảm đông máu, cải thiện sức cơ và cải thiện di chứng tốt.

. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân tai biến mạch máu não tại bệnh viện TƯ Quân đội 108 hoàn thành năm 2008 cho thấy: Nattospes có hiệu quả dự phòng tai biến: cải thiện, phục hồi khả năng nhận thức, vận động, tái hòa nhập xã hội của bệnh nhân.

. Nghiên cứu về tác dụng của Nattospes trên bệnh nhân tai biến mạch máu não tại bệnh viện Bạch Mai hoàn thành năm 2009 cho thấy: Trên lâm sàng cũng như trong dự phòng tái phát, Nattospes có tác dụng tương đương aspirin và không gây tác dụng phụ.

Nattospes vinh dự nhận giải thưởng:

Nattospes vinh dự nhận giải thưởng

Nattospes nhận giải thưởng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng

1-“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em” do người tiêu dùng bình chọn năm 2015.

2-Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng năm 2014.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bệnh lý về tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, nhồi máu cơ tim,... cũng như phương pháp điều trị, bạn có thể truy cập trang web benhtanghuyetap.vn hoặc gọi hotline 0984.858.867 để được dược sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

 

Thanh Hoa


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùngQUẢNG CÁO