Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia cho biết, đột quỵ và tai biến mạch máu não có phải là cùng một bệnh không? Từ nhỏ tôi sống cùng 2 bác, năm ngoái, bác trai đột nhiên nói năng không rõ, nôn ói, méo miệng, đi cấp cứu ở viện thì được chẩn đoán là bị đột quỵ. Vừa mới đây lại đến bác gái tôi cũng bị y như vậy nhưng lại được chẩn đoán là tai biến mạch máu não. Xin hỏi, 2 bệnh này có gì khác nhau và tôi sống cùng 2 bác thì có cần phòng ngừa không? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Trung Thành, Nam Định) (17:25 - 09-01-2020)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia cho biết, bệnh thiểu năng tuần hoàn não có chữa khỏi được không? Tôi năm nay 63 tuổi và mắc bệnh này đã 2 năm rồi. Tôi chỉ đi khám chứ chưa điều trị. Tuy nhiên, gần đây, các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt,… tăng dần nên tôi muốn nghiêm túc cải thiện bệnh. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách điều trị phù hợp. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Đình Hợp – Bắc Ninh). (19:32 - 02-01-2020)
Chào chuyên gia, bố tôi năm nay 70 tuổi, bị tai biến mạch máu não do tắc mạch phải cấp cứu. Tuy đã qua cơn nguy kịch nhưng bố tôi bị méo miệng và liệt nửa người chưa đi lại được. Có rất nhiều người thân tôi đến thăm đều khuyên cho bố tôi dùng thực phẩm chức năng Nattospes. Xin chuyên gia cho biết, sản phẩm này có thực sự cải thiện được tai biến mạch máu não không và bố tôi nên dùng như thế nào để có hiệu quả tốt nhất? Tôi xin cảm ơn chuyên gia (Thái Hoàng – Nam Định). (19:24 - 25-12-2019)
Chào bác sĩm, một hộp bao nhiêu tiền bác sĩ, dùng trong bao lâu thì cải thiện tốt vậy? (16:27 - 11-12-2019)
QUẢNG CÁO