Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Tôi là nam, năm nay 55 tuổi. Tôi bị tai biến mạch máu não 1 năm rồi, hiện tại còn tê bì tay chân, đi lại hơi khó. Tôi có tiền sử mỡ máu cao, đã điều trị ổn định. Hiện tại, tôi còn di chứng tai biến mạch máu não là tê bì tay chân. Xin chuyên gia chia sẻ cách điều trị di chứng này! Cảm ơn chuyên gia! (Lê Nguyên Bình). (15:49 - 15-10-2020)
Chào chuyên gia! Cách đây 2 tuần, tôi bị tai biến nhẹ. Buổi sáng bất chợt thức dậy, tôi quên hết tất cả, trong đầu chỉ như một tờ giấy trắng. Đến 9h sáng hôm đó, ký ức từ từ hồi phục và tôi nhớ lại được. Tôi đi khám thì bác sĩ chẩn đoán là tai biến nhẹ. Không biết tình trạng này có nguy hiểm không và tôi nên điều trị như thế nào? Xin chuyên gia tư vấn! (Nguyễn Nhất, Thái Bình). (17:15 - 01-10-2020)
Thưa chuyên gia. Tôi năm nay 47 tuổi, tôi có bị huyết áp cao 170/90 mmHg, tiểu đường hơi cao. Tôi mới bị tai biến. Hiện tại, tôi bị liệt một bên người, thi thoảng vẫn hay bị choáng và đau đầu. Tôi vẫn sử dụng đều thuốc trị huyết áp và tiểu đường hằng ngày. Vì còn trẻ mà đã bị tai biến nên tôi rất lo lắng, không biết người bị tai biến sống được bao lâu? Với trường hợp của tôi dùng sản phẩm Nattospes có phù hợp không, có giúp tôi cải thiện sức khỏe và phòng ngừa tai biến không ạ, tôi có thể sử dụng đồng thời cả thuốc tây với Nattospes không? Cảm ơn chuyên gia! (13:45 - 17-09-2020)
Thưa chuyên gia. Bố tôi năm nay 70 tuổi, bị huyết áp cao dẫn đến tai biến 7 tháng nay rồi. Hiện tại bị liệt nửa người bên phải, đi lại cần người giúp đỡ, có nhúc nhích tay chân được một ít nhưng vẫn còn yếu, trí nhớ không ảnh hưởng gì. Xin bác sĩ cho hỏi với tình trạng liệt nửa người bên phải như của bố tôi như vậy có nặng lắm không, làm sao để có thể phục hồi, đi lại được ạ? Qua nhiều người chia sẻ, tôi có biết đến sản phẩm Nattospes, vậy bố tôi nên dùng Nattospes như thế nào, bố tôi đang uống thuốc huyết áp thì có ảnh hưởng gì không? Cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Hùng, Quảng Ninh). (10:49 - 03-09-2020)
Đau đầu migraine điều trị như thế nào? – Chào chuyên gia! Tôi năm nay 45 tuổi, đã có gia đình. Gần đây tôi hay bị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, người mệt mỏi, đôi lúc có các cơn đau đầu đến rất nhanh, không kiểm soát được nên tôi bị ngã. Hiện tại, tôi chỉ uống thuốc hoạt huyết. Xin hỏi, bệnh của tôi nguyên nhân do đâu và tôi dùng sản phẩm Nattospes để cải thiện có được không ạ? (Minh Nguyễn, Hà Nội). (17:52 - 30-07-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx