Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Harrisric (Harrisric)
My name is Mr. Steven Albert, I'm a foreign investment management consultant , am representing the interest of Mr. A. S AlSayed and partners www.alsayedgroup.com who is ready to invest in any profitable business with good ROI . I will be glad to hear from you on any potential opportunity for further discussion. Call me on +1 (701) 4842612 or email me on : info@alliedinvestmentservices.org Yours Sincerely, Mr. Steven Albert. Investment Manager. (01:32 - 08-08-2019)
Bố vợ tôi năm nay 63 tuổi. Cách đây không lâu, khi bố tôi đang chơi với cháu thì đột nhiên bị choáng, đứng không vững, sau đó khó thở, mặt mũi bỗng dưng méo xệch đi, chân tay buông thõng. Gia đình tôi vội vàng đưa bố đi cấp cứu và các bác sĩ cho biết, bố tôi bị tai biến mạch máu não. Sau quá trình điều trị 3 tuần tại bệnh viện, bố tôi được xuất viện nhưng vẫn rất yếu, một bên tay và miệng vẫn không rõ cảm giác, cứ buông thõng xuống, ăn cơm cũng ít và không ngon miệng. Vậy mong bác sĩ giải đáp: Bệnh tai biến mạch máu não có chữa được không và cần chữa như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Hồng Quang – Hải Phòng). (15:15 - 26-04-2019)
Chào chuyên gia! Bố cháu năm nay 62 tuổi. Cách đây 2 tháng, bố cháu bị tai biến mạch máu não nặng. Gia đình cháu đã đưa bố đi cấp cứu kịp thời nhưng ông vẫn bị di chứng nghiêm trọng. Hiện tại bố cháu bị liệt nửa người không đi lại được, mặt méo, không thể nói chuyện và ăn uống khó khăn. Chỉ sau 2 tháng mà bố cháu đã gầy đi trông thấy, gia đình rất lo lắng. Mong chuyên gia cho biết, tình trạng của bố cháu có thể cải thiện không và cải thiện bằng cách nào ạ? Và cũng xin mạn phép hỏi chuyên gia, thông thường người bị tai biến sống được bao lâu ạ? Xin cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Tuyết – Hưng Yên). (19:16 - 20-03-2019)
Chào chuyên gia, cho tôi hỏi bị huyết áp cao uống thuốc gì? Tôi thấy một người bạn của tôi cũng bị cao huyết áp đang uống thuốc Amlodipine và Nattospes. Vậy uống cùng lúc 2 loại này có ảnh hưởng gì không? Cách phòng ngừa bệnh tai biến cho những người bị cao huyết áp là gì? Tôi xin cảm ơn. (Minh Long, Hưng Yên) (09:09 - 27-12-2018)
QUẢNG CÁO