Doan thanh tuyền

Doan thanh tuyền

21:24 - 09/12/2017
Bo tôi bi tai biến 1lần.van đi lại được nhưng nay lại bị mo mắt đi khám bsy bảo ảnh hưởng của tai biến ko thay mắt được vậy dùng spham co cải thiện được mắt ko vay bac sy

Chào bạn! 

Trường hợp của bố bạn đã bị tổn thương mắt do biến chứng của tai biến, việc hồi phục thị lực ở những đối tượng này thường chậm, khó hồi phục hơn các tổn thương khác . Bạn có thể sử dụng Nattospes để giúp tăng cường tuần hoàn máu não và đến các bộ phận khác giúp nuôi dưỡng và hồi phục tế bào thần kinh mắt, góp phần khắc phục thị lực của người bệnh. Bên cạnh đó việc sử dụng Nattospes cũng giúp người bệnh ngăn chặn tai biến mạch máu não tái phát bạn nhé! 

Chúc bạn sức khỏe!


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Chia sẻ:
Đánh giá:
Bình chọn: 4/5 - 1 lượt bình chọn

 • avatar
  Đỗ Thị Mộng Lan Gửi lúc 13:22 - 19/12/17
  Tôi muốn dăng kí mua 1 hộp thuốc Nattospes .Nhờ đọc thông tin trên mạng , tôi muốn mua sản phẩm này để uống cho khỏe vì tôi đã từng bị tai biến.Nay 1 mắt bị giật lé cứ cách ngày , miệng hơi méo , chân đi chậm , đi nhanh thì đau mông.Nói chung , sức khỏe tôi yếu đi rất nhiều từ sau khi bị tai biến nhẹ .
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Trường hợp của bạn có di chứng sau tai biến mạch máu não thì nên sử dụng Nattospes càng sớm càng tốt giúp cải thiện tình trạng mà bạn đang gặp phải nhanh hơn và ngăn chặn tai biến mạch máu não tái phát hiệu quả. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể gọi đến số 0984 858 867 để được dược sĩ tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe!
QUẢNG CÁO