Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
tai biến (Phạm Thu Quế)
Kính chào BS, em năm nay 27 tuổi, em thường xuyên bị đau đầu, đau khắp cả đầu rất dữ dội, em bị đau gáy, đau vai nữa, người thường xuyên mệt mỏi. Hiện tại em đang làm việc tại văn phòng, công việc cũng có nhiều căng thẳng và thường xuyên phải ngồi lâu. Một điều thứ 2 nữa là em rất hay có những cơn mất ý thức, hoảng sợ, nhất là khi ngồi sau xe máy với vận tốc cao. Vậy xin BS cho em được biết tính trạng thần kinh của em có vấn đề gì không? Có biện pháp nào khắc phục không? Và sau này tuổi cao có nguy cơ bị TBMMN không? Xin cảm ơn BS. (09:58 - 31-05-2015)
Xin hỏi mẹ tôi bi tai biến mạch máu não đã nhiều năm nay, giờ đi lại bình thường nhưng nói hơi ngọng, mẹ tôi cũng bị sỏi thận, đang có dấu hiệu bị phù, mệt mỏi. Xin hỏi Nattospes sử dụng điều trị bệnh của mẹ thì có ảnh hưởng đến chức năng thận không? Em đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của mẹ, Bác sĩ tư vấn giúp em.. (09:58 - 31-05-2015)
Bệnh tăng huyết áp (Nguyễn Thị Hường)
Chào bác sĩ mẹ cháu bị đột quỵ đã 1 năm. Hiện mẹ cháu có thể chống gậy đi lại được và đang dùng thuốc hạ huyết áp amlor 5mg của Pháp, ngày 1 viên vào buổi sáng. Huyết áp thường đạt 130/90, có khi tăng lên 140/100, nhưng không vượt qua ngưỡng đó. Ngoài ra mẹ cháu còn uống Nattospes và rutin C. Cháu xin hỏi bác sĩ, nếu mẹ cháu dùng các thuốc này lâu dài thì có ảnh hưởng gì không? (09:58 - 31-05-2015)
Người nhà tôi bị tai biến đã lâu, điều trị chủ yếu bằng Aspirin. Hôm trước, có người bạn bảo tôi nên kết hợp điều trị Đông Tây y để tăng hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ, kết hợp đông tây y có gây tác dụng phụ gì không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe người nhà tôi không? (09:58 - 31-05-2015)
QUẢNG CÁO