Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Thưa bác sỹ ! Cháu bị suy nhược thần kinh hơn một năm nay nhưng không khỏi. Hiện tại cháu đang có các triệu chứng sau : đầu cảm giác thiếu năng lực, thường xuyên đau đầu sau gáy, dễ mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ, giấc ngủ không sâu, hay thức dậy giữa đêm và khó ngủ trở lại ( thường xuyên mất ngủ 2 tiếng, thậm trí 4 tiếng). Mắt dễ mỏi, kém năng lượng ( mặc dù thị lực vẫn tốt ) khi mất ngủ mắt rất đỏ, đầu óc mỏi mệt, đặc biệt khi mất ngủ nhiều thì đầu rất đau, khó chịu, suy nghĩ tiêu cực, buồn bã, muốn chết đi cho xong, suy nghĩ kém làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và hoạt động hàng ngày, khó tạo được lình trình công việc hàng ngày, mất tự tin. Huyết áp không ổn định ( lúc cao lúc thấp) khớp gối và cổ kêu răng rắc, ngủ để tay qua đầu dễ bị tê tay. Mong bác sỹ tư vấn giúp đỡ ! cháu năm nay 24 tuổi, làm lập trình viên (09:58 - 31-05-2015)
Xin chào bác sỹ! Em năm nay 21tuổi đang bình thường thì đột nhiên hôm nay tim đập nhanh không có lý do, đã kéo dài gần hơn 2 tiếng nhưng vẫn chưa có đấu hiệu giảm bớt, Bác sỹ cho em hỏi là em bị gì và nếu kéo dài thì có ảnh hưởng gì không ? Xin Cảm ơn! (09:58 - 31-05-2015)
Chào bác sỹ ! Bác của cháu bị tiểu đường đã lâu, gần đây mắt bị mờ, đi khám ở bệnh viện Bạch Mai thì kết luận là do bị phình động mạch ở não chèn vào dây thần kinh ở mắt làm mờ mắt. Hiện nay đã điều trị được 10 ngày (hàng ngày có uống, truyền, tiềm thuốc) nhưng bác bảo vẫn không thấy có tiến triển gì, mắt ngày càng mờ, tâm lí của bác ngày càng bi quan ( vì bác là giáo viên tiểu học nên rất coi trọng đôi mắt ). Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh này có thể chữa được không?chữa như thế nào? bác có thể gợi ý cho cháu chế độ ăn uống, tập luyện để có thể hồi phục được thị lực với ạ. Mong bác sĩ sớm phản hồi lại cho cháu. Cháu cảm ơn (09:58 - 31-05-2015)
Năm nay tôi 57 tuổi, mỗi sáng thỉnh thoảng khi vừa mở mắt thức dậy tôi thấy chóng mặt buồn nôn đi khám bác sĩ đo điện não đồ kết quả là thiểu năng tuần hoàn não tuy nhiên có bác sĩ bảo rằng đo điện não đồ không chính xác cần phải chụp citi mới biết rõ bệnh. Tôi phải uống thuốc thường xuyên. Mặc dù uống thuốc thường xuyên nhưng tôi vẫn bị chóng mặt căng 2 bên trán dây thần kinh đầu bị giật rất đau. Vậy tôi cần phải điều trị thế nào, thuốc gì để được kết quả tốt hơn. (09:58 - 31-05-2015)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx