Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Cường (Cường)
Bạn tôi, năm nay vừa tròn 19 tuổi xuân. Anh vừa mất sáng nay, nguyên nhân ban đầu được xác định là đột quỵ não thể chảy máu não, tôi ko rõ là trước đây anh có bị tiểu đường hay cao huyết áp hay không. Nhưng tôi ko thể ngờ là trẻ tuổi như vậy lại có thể bị đột quỵ được. Bác tôi bị tiểu đường biến chứng cao huyết áp được 8 năm rồi uống thuốc đều đặn hiện nay không sao. Vậy vì sao mà bạn tôi chỉ trong 1 khoảnh khắc lại bị như vậy, tại sao đột quỵ có thể trẻ hóa đến mức vậy ! Cảm ơn chuyên gia đã đọc câu trả lời của tôi. Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ chuyên gia ! (00:20 - 18-11-2019)
Anh trai tôi năm nay 57 tuổi, vừa bị đột quỵ do vỡ mạch máu não và hiện tại vẫn đang hôn mê. Tôi muốn hỏi rằng vỡ mạch máu não bao lâu mới hồi phục? Tôi được biết là tình trạng này rất nguy hiểm, nhưng không rõ mức độ như thế nào và gia đình tôi cần phải làm gì? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên gia! Tôi xin cảm ơn! (Thu Minh – Nghệ An). (09:18 - 07-11-2019)
Lam (Lam)
Cho em hỏi là bố em đã bị tai biến mạch máu não ở cấp độ nhẹ rồi. Tính từ lúc phát bệnh đến nay khoảng được 3 tuần. Chân bố vẫn đi bình thường. Nhưng sao bây giờ tự dưng chân bố lại có dấu hiệu tê và đi yếu. Liệu bố em có bị tái phát không ạ? (08:05 - 09-08-2019)
Bố vợ tôi năm nay 63 tuổi. Cách đây không lâu, khi bố tôi đang chơi với cháu thì đột nhiên bị choáng, đứng không vững, sau đó khó thở, mặt mũi bỗng dưng méo xệch đi, chân tay buông thõng. Gia đình tôi vội vàng đưa bố đi cấp cứu và các bác sĩ cho biết, bố tôi bị tai biến mạch máu não. Sau quá trình điều trị 3 tuần tại bệnh viện, bố tôi được xuất viện nhưng vẫn rất yếu, một bên tay và miệng vẫn không rõ cảm giác, cứ buông thõng xuống, ăn cơm cũng ít và không ngon miệng. Vậy mong bác sĩ giải đáp: Bệnh tai biến mạch máu não có chữa được không và cần chữa như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Hồng Quang – Hải Phòng). (15:15 - 26-04-2019)
QUẢNG CÁO