Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Xin hỏi chuyên gia, người hay bị đau đầu chóng mặt có dùng Nattospes được không ạ? Tôi là nhân viên văn phòng, khoảng nửa năm trở lại đây, tôi thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, nhất là khi thiếu ngủ vào buổi trưa hoặc phải vận động trí não nhiều. Tôi có hỏi qua người bạn là bác sĩ thì họ đoán là do tuần hoàn não kém. Sau khi tìm hiểu trên mạng tôi thấy nhiều người sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes để tăng tuần hoàn não, tôi băn khoăn không biết mình có dùng được không nên gửi câu hỏi tới chuyên gia. Mong được chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thanh Hà, Hà Nội). (15:42 - 21-05-2020)
Chào chuyên gia. Dạo gần đây, tôi hay bị đau đầu, chóng mặt. Đi khám thì bác sĩ bảo là bị rối loạn tuần hoàn não. Xin hỏi chuyên gia, rối loạn tuần hoàn não có nguy hiểm không? Tôi lo lắng không biết có phải bệnh của mình rất nặng hay không mà bác sĩ kê rất nhiều thuốc, tôi uống 1 tuần rồi vẫn chưa thấy chuyển biến gì. Vậy mong chuyên gia chia sẻ thêm cách điều trị rối loạn tuần hoàn não hiệu quả. Cảm ơn chuyên gia! (Phạm Thị Bình Minh, Vĩnh Phúc) (08:59 - 07-05-2020)
Chào chuyên gia. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách ngừa đột quỵ cho người thường xuyên căng thẳng. Chồng tôi năm nay 47 tuổi, là công nhân công ty dệt may. Thời gian gần đây, khối lượng đơn hàng lớn, sức ép dồn dập nên chồng tôi thường xuyên phải tăng ca, thể trạng và tinh thần mệt mỏi. Trước đây, trong dòng họ có người bị đột quỵ rồi nên tôi rất lo chồng mình cũng có nguy cơ mắc bệnh, nhất là trong thời gian căng thẳng như này. Vậy mong chuyên gia tư vấn cách để giúp chồng tôi ngừa đột quỵ. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Thu Thảo, Bình Dương). (17:50 - 29-04-2020)
Chào chuyên gia. Xin chuyên gia cho biết, bệnh liệt dây thần kinh số 7 bao lâu thì khỏi ạ? Ba em bị liệt dây thần kinh số 7, miệng lệch hẳn đi và chảy nước. Gia đình em có đưa ba đi khám, được kê thuốc uống nhưng không thấy thay đổi gì. Tới giờ đã 2 năm rồi, không biết bệnh của ba em giờ có khỏi được không và làm cách nào để mau khỏi? Xin chuyên gia tư vấn giúp! (Đỗ Thùy Dung, Bình Thuận). (16:40 - 23-04-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx