Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào chuyên gia. Xin hỏi chuyên gia bệnh thiểu năng tuần hoàn não có chữa khỏi được không? Tôi năm nay 45 tuổi. Dạo gần đây tôi thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ. Đi khám thì được chẩn đoán là bị thiểu năng tuần hoàn não. Tôi được kê thuốc uống nhưng không biết tại sao những triệu chứng này vẫn không cải thiện. Tôi nên áp dụng cách điều trị nào thì hiệu quả? Mong chuyên gia giải đáp. Cảm ơn chuyên gia! (Triệu Văn Vĩnh, Thanh Hóa). (17:12 - 09-04-2020)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia cho biết, bệnh liệt dây thần kinh số 7 có tự khỏi không? Tôi năm nay 59 tuổi. 5 tháng trước, tôi bị đột quỵ. Kể từ đó đến nay, tôi bị yếu nửa người, lệch mặt, méo miệng. Các bác sĩ cho biết tôi bị liệt dây thần kinh số 7. Hiện tại, tôi đang rất hoang mang không biết phải làm gì, nếu cứ để tự nhiên thì tình trạng liệt dây thần kinh số 7 có khỏi được hay không. Mong chuyên gia giải đáp! Tôi xin cảm ơn! (Tô Văn Định, Hà Tĩnh). (16:49 - 26-03-2020)
Chào chuyên gia! Xin hỏi chuyên gia là người bị đứt mạch máu não có cứu được không? Tôi có người nhà bị đột quỵ do tắc mạch máu não, may mắn đã qua cơn nguy kịch. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết đột quỵ còn một loại khác, xảy ra do đứt mạch máu não. Xin hỏi chuyên gia, loại đột quỵ này nguy hiểm như thế nào và người bị đứt mạch máu não có cứu được không? (Nguyễn Thành, Hải Dương). (17:05 - 19-03-2020)
Chào chuyên gia. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi cách ngăn ngừa đột quỵ tái phát với ạ. Tháng trước, mẹ tôi bị đột quỵ và chúng tôi được biết rằng, bệnh đột quỵ có khả năng tái phát rất cao, lần sau nguy hiểm hơn lần trước. Vì vậy, gia đình tôi rất lo sợ, muốn tìm cách giúp mẹ tôi không bị tái phát đột quỵ. Mong chuyên gia tư vấn giúp! Tôi xin chân thành cảm ơn! (Ngọc Anh, Hà Nội). (16:02 - 12-03-2020)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia cho biết, thiểu năng tuần hoàn não là bệnh gì ạ? Khoảng 1 năm trở lại đây, mẹ tôi thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ. Tình trạng này kéo dài khiến mẹ tôi gầy đi rõ rệt và tính khí thất thường hơn. Tôi đưa mẹ đi khám thì các bác sĩ chẩn đoán là mẹ tôi bị thiểu năng tuần hoàn não và có kê cho một số loại thuốc về dùng. Vậy mong chuyên gia chia sẻ thông tin về bệnh thiểu năng tuần hoàn não cũng như những việc mẹ tôi cần làm để cải thiện sức khỏe. Xin cảm ơn chuyên gia! (Nguyễn Thanh Lam, Quảng Ninh). (18:09 - 05-03-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx