Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, ông tôi năm nay 69 tuổi, bị đột quỵ não cách đây hơn 1 tháng, đã qua cơn nguy kịch, hiện đang nằm liệt nửa người. Bác sĩ kết luận rằng ông tôi bị đột quỵ não là do biến chứng của bệnh đái tháo đường. Vậy tôi muốn hỏi, tại sao người bị đái tháo đường lại dễ bị đột quỵ não? Với trường hợp của ông tôi cần làm gì bây giờ? (16:19 - 30-03-2018)
Chào bác sĩ, bố cháu năm nay 54 tuổi, bị huyết áp cao đã nhiều năm. Cách đây hơn 2 tháng, bố cháu bị đột quỵ não nhẹ, nửa người đã hoạt động được. Tuy còn yếu nhưng trí nhớ vẫn minh mẫn. Tuy nhiên, mắt của bố cháu lại bị nhìn mờ, không rõ nét như trước. Bác sĩ cho cháu hỏi, có phải do đột quỵ não gây ra tình trạng thị lực của bố cháu giảm không ạ? (13:34 - 10-03-2018)
Chào bác sĩ, tôi được biết, đột quỵ não rất nguy hiểm, có thể làm người bệnh bị liệt nửa người hoặc toàn thân, thậm chí tử vong. Bản thân tôi là người có tiền sử tăng huyết áp, năm nay đã 63 tuổi. Tôi có tìm hiểu về bệnh của mình và cũng được bác sĩ cảnh báo là có nguy cơ mắc đột quỵ não. Vậy tôi muốn hỏi, muốn phòng ngừa đột quỵ não thì cần phải làm những gì?Mong bác sĩ giải đáp giúp! (13:25 - 10-02-2018)
QUẢNG CÁO