Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào bác sĩ, tôi được biết, đột quỵ não rất nguy hiểm, có thể làm người bệnh bị liệt nửa người hoặc toàn thân, thậm chí tử vong. Bản thân tôi là người có tiền sử tăng huyết áp, năm nay đã 63 tuổi. Tôi có tìm hiểu về bệnh của mình và cũng được bác sĩ cảnh báo là có nguy cơ mắc đột quỵ não. Vậy tôi muốn hỏi, muốn phòng ngừa đột quỵ não thì cần phải làm những gì?Mong bác sĩ giải đáp giúp! (13:25 - 10-02-2018)
Chào bác sĩ, tôi năm nay 67 tuổi, tôi bị cao huyết áp và tiểu đường, vừa rồi tôi có bị đột quỵ não nhẹ, chỉ tê bì chân tay nửa người. Nhưng bác sĩ có nói bệnh tai biến rất dễ tái phát và lần sau sẽ bị năng hơn lần trước nhiều. Tôi rất lo lắng mặc dù tôi uống thuốc huyết áp và thuốc điều trị bệnh tiểu đường rất đều đặn, định kỳ thăm khám nhưng vẫn bị đột quỵ não. Vậy giờ tôi phải làm gì để ngăn chặn đột quỵ não tái phát? (17:26 - 05-01-2018)
Chào bác sĩ, tôi muốn hỏi bố tôi bị bệnh tăng huyết áp đã lâu, vừa rồi cách đây gần 3 tháng bố tôi bị tai biến mạch máu não thể nhồi máu não. Hiện nay, bố tôi đã được về nhà, vẫn sử dụng thuốc huyết áp hàng ngày nhưng vẫn bị nói ngọng, nói không rõ và chân tay tuy cử động được nhưng còn rất yếu. Tôi vẫn đưa bố tôi đến tập vật lý trị liệu và châm cứu mỗi tuần 3 lần, nhưng tình trạng vẫn chưa tiến triển nhiều lắm. Tôi muốn hỏi bác sĩ tôi cần làm gì để giúp bố tôi hồi phục nhanh hơn? (10:00 - 22-12-2017)
QUẢNG CÁO