Danh sách các câu hỏi liên quan đến dot quy, tai bien mach mau nao
Hỏi đáp
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia cho biết, đột nhiên bị liệt, méo miệng, khó thở, đau đầu có phải là dấu hiệu của đột quỵ không ạ? Hôm trước bỗng dưng tôi có những triệu chứng này, lúc đó rất sợ không biết phải làm gì, may là chừng 5 phút sau thì hết, tôi đã khỏe lại bình thường. Tuy vậy, tôi rất lo lắng nên đã lên mạng tìm hiểu thì thấy tình trạng của mình khá giống với dấu hiệu của bệnh đột quỵ. Nếu đúng là vậy thì tôi phải làm gì? Mong được giải đáp. Tôi xin cảm ơn! (Minh Tuấn – Hà Nội). (15:38 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi năm nay 64 tuổi. Tôi bị đột quỵ nhồi máu não cách đây 3 tháng. Từ đó đến nay, tôi dùng thuốc chống đông máu để ngăn ngừa đột quỵ tái phát. Dạo gần đây, tôi có tìm hiểu thấy sản phẩm Nattospes rất tốt, có thể phòng ngừa và làm tan cục máu đông nên muốn dùng thử. Tuy nhiên, tôi hơi lo lắng, không biết người đang dùng thuốc chống đông mà dùng thêm Nattospes thì có sợ máu bị loãng quá không? Liệu có nguy hiểm không? Mong chuyên gia giải đáp. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Văn Hải, Nghệ An). (15:28 - 20-02-2020)
Chào chuyên gia. Tôi là nam, năm nay 37 tuổi, hiện tôi đang làm công nhân trong một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở Hà Nội. 3 năm trước, tôi mắc bệnh đột quỵ. Khi đó, tôi bị yếu nửa người nên việc đi lại, sinh hoạt rất khó khăn. May mắn là sức khỏe tốt nên tôi đã nhanh chóng phục hồi. Giữa năm ngoái, tôi đã kết hôn và hiện tại vợ chồng tôi đang chuẩn bị chào đón con trai đầu lòng. Tuy nhiên, tôi có chút lo lắng, không biết bệnh đột quỵ có di truyền không? Liệu con tôi sau này nguy cơ mắc bệnh có cao không? Tôi nên làm gì để bảo vệ con mình một cách tốt nhất? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Hùng Thắng, Hà Nội) (14:05 - 13-02-2020)
Chào chuyên gia! Xin hỏi chuyên gia từ trước đến nay có ai chữa tai biến mạch máu não thành công chưa ạ? Ông tôi mới bị tai biến dẫn đến liệt nửa người, miệng méo, lại còn hay quên, không nhớ được con cháu là ai. Gia đình tôi rất lo lắng và đang tìm cách chữa trị. Không biết là có hy vọng không? Có ai chữa tai biến thành công chưa và nếu có thì kinh nghiệm của họ là gì? Mong chuyên gia giải đáp! Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thúy Hằng, Thái Bình). (16:00 - 06-02-2020)
Chào chuyên gia! Xin chuyên gia cho biết, người bị xuất huyết não có dùng sản phẩm Nattospes được không? Bố tôi vừa bị đột quỵ xuất huyết não, hiện tại cơ thể rất yếu, ăn uống, đi lại đều khó khăn, gần như không thể nói năng được gì. Gia đình tôi tìm hiểu về các sản phẩm hỗ trợ điều trị đột quỵ thì thấy có thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes được rất nhiều người khuyên dùng. Vậy tôi cho bố dùng sản phẩm này có được không? Rất mong nhận được câu trả lời của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Quang Thành, Nghệ An). (08:21 - 30-01-2020)
Nguyễn Quỳnh Trang
Vừa đặt hàng thành công
0974058xxx